Ajinomoto ra sản phẩm trà và cà phê Birdy mới

Tin mới

19/11/2013 20:06

Từ giữa tháng 11-2013, Công ty Ajinomoto Việt Nam đã tung ra thị trường 2 sản phẩm mới: cà phê hòa tan 3 in 1 và trà sữa hòa tan 3 in 1 mang thương hiệu Birdy.

Từ những hạt cà phê Robusta thơm ngon thượng hạng cùng công nghệ sản xuất hiện đại của Nhật Bản đã ra đời sản phẩm cà phê hòa tan 3 in 1 Birdy. Điểm đặc trưng của tách cà phê hòa tan 3 in 1 Birdy chính là ở hương thơm quyến rũ cùng việc giữ nguyên vị ngọt đắng đặc trưng của hạt cà phê nguyên chất. Với sản phẩm trà sữa hòa tan 3 in 1 Birdy, đây là một thành công của sự kết hợp tinh tế giữa vị ngăm đắng của trà cùng vị ngọt, béo ngậy của sữa. Tách trà sữa hòa tan 3 in 1 Birdy sẽ mang đến cho người dùng cảm giác thư giãn, thoải mái cùng hương thơm ngây ngất, tươi mát của lá trà tươi thiên nhiên.
Cà phê hòa tan 3 in 1 và trà sữa hòa tan 3 in 1 Birdy sẽ đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng

Hai sản phẩm cà phê hòa tan 3 in 1 và trà sữa hòa tan 3 in 1 Birdy đặc biệt thích hợp cho nữ nhân viên văn phòng, giúp chị em có được tinh thần tập trung, thoải mái và thư giãn trong cả ngày làm việc. Sản phẩm được đóng gói dạng stick với các trọng lượng 17 g (hộp 5 gói) và 21 g (hộp 15 gói), được phân phối rộng rãi tại tất cả các chợ, siêu thị, cửa hàng trên toàn quốc.

Tin-ảnh: Y.Thi
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI