Bia Sài Gòn đến với Tây Nguyên

Tin mới

29/09/2013 14:20

Bia Sài Gòn đã mang đến vùng sâu vùng xa Tây Nguyên một đêm lễ hội mang nhiều ý nghĩa

Chào mừng Đại hội Đại biểu MTTQ Việt Nam tỉnh Đắk Lắk lần thứ XVIII và tiếp tục phát động phong trào Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam, ngày 24-9, với sự đồng hành của Tổng Công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn, tại tỉnh Đắk Lắk đã diễn ra chương trình gala với chủ đề “Đêm hội Tôi yêu Bia Sài Gòn”.

Thay đổi nhận thức với bia nội

Lễ hội bắt đầu từ lúc 17 giờ tại Quảng trường thị trấn Liên Sơn, huyện Lắk, tỉnh Đắk Lắk trong sự đón nhận nồng nhiệt của người dân. Nơi đây, có lẽ Bia Sài Gòn đã là người bạn thân thiết của mọi người, mọi nhà, nhất là những dịp lễ hội. Người tham dự được trải nghiệm dòng chảy vàng của Bia Sài Gòn qua không gian gala ca nhạc kết hợp với việc uống bia miễn phí dành cho tất cả mọi người. Đây là cơ hội để Bia Sài Gòn thể hiện nghĩa tình sâu nặng với nhân dân tỉnh Đắk Lắk nói chung và người tiêu dùng huyện Lắk nói riêng đã tin tưởng và yêu mến thương hiệu Bia Sài Gòn trong những năm qua, góp phần củng cố thương hiệu xứng đáng là niềm tự hào của Việt Nam. Trong chương trình, ông YDec H’doc, Chủ tịch MTTQ Việt Nam tỉnh Đắk Lắk, đã phát biểu: “Ủy ban MTTQ tỉnh, UBND huyện Lắk và Bia Sài Gòn tổ chức sự kiện hưởng ứng cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam nhằm tiếp tục vận động, kêu gọi mọi người ưu tiên dùng hàng Việt là việc làm hết sức cần thiết, đồng thời động viên các doanh nghiệp trong tỉnh không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ cho nhiều sản phẩm hàng hóa trong thời gian tới. Qua cuộc vận động bước đầu đã làm thay đổi nhận thức, thái độ của người tiêu dùng đối với hàng hóa nội địa...”.

Chia sẻ cùng cộng đồng

Ánh mắt hân hoan, nụ cười rạng rỡ cùng những ly bia Sài Gòn trao nhau tình thân và sự chia sẻ của người dân huyện Lắk đã làm nên thành công của đêm hội “Tôi yêu Bia Sài Gòn”, đúng với tinh thần tên gọi của chương trình. Ông Y Quốc Triê, ngụ tại xã Ea Rơ Bin, huyện Lắk - xã khó khăn nhất của huyện - không giấu sự vui mừng khi cầm ly bia Sài Gòn Lager sóng sánh ánh vàng: “Nơi mình ở cách trung tâm thị trấn 60 km, nghe tin có chương trình nên mừng lắm. Mình rất thích uống Bia Sài Gòn nhưng chỉ có điều kiện uống với nhau vào dịp Tết, không ngờ Bia Sài Gòn lại về tận đây, bà con được uống miễn phí cho thỏa lòng, thật đã… Mong rằng Bia Sài Gòn đến với bà con vùng sâu, vùng xa và chia sẻ với người nghèo nhiều hơn nữa…”.
Đại diện Bia Sài Gòn trao quà từ thiện trong chương trình lễ hội “Tôi yêu Bia Sài Gòn” tại Tây Nguyên
Cái tình, cái nghĩa của người dân Đắk Lắk nói riêng và khu vực Tây Nguyên nói chung đã và đang tiếp thêm sức mạnh để Bia Sài Gòn ngày càng phát triển, cùng tiếp tục thể hiện sự chia sẻ với cộng đồng trên địa bàn tỉnh. Đêm gala để lại ấn tượng tốt đẹp về hình ảnh một doanh nghiệp luôn song hành mục đích kinh doanh và trách nhiệm cộng đồng bằng những hoạt động cụ thể và thiết thực.
Tại Đắk Lắk, Bia Sài Gòn tự hào góp mặt một nhà máy Bia Sài Gòn - Đắk Lắk hiện đại cùng Công ty CPTM Sabeco Tây Nguyên, với hệ thống phân phối các sản phẩm Bia Sài Gòn phủ khắp khu vực Tây Nguyên, khẳng định chiến lược phát triển bền vững của Sabeco.
Với thông điệp “ Bia Sài Gòn chung tay với cộng đồng” và tiếp tục triển khai các hoạt động xã hội tại khu vực, Bia Sài Gòn đã trao tặng 150 triệu đồng hỗ trợ xây dựng 3 căn nhà tình nghĩa, mỗi căn 50 triệu đồng và tặng 25 triệu đồng để trao 500 suất học bổng, mỗi suất 500.000 đồng cho các em học sinh nghèo vượt khó của huyện Lắk.

Bài và ảnh: Hạnh Lê
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI