BMW khuyến mãi lớn mừng kỷ niệm 20 năm có mặt tại Việt Nam

Tin mới

10/10/2014 17:32

(NLĐO) - Cơ hội hoàn tiền tương đương 20.000 USD (430 triệu đồng) khi chọn sở hữu xe BMW hoặc MINI.

Euro Auto chính thức công bố chương trình “Xe sang đi trước - Lộc lướt theo sau”, cũng là hoạt động khuyến mãi lớn nhất của BMW trong năm 2014, nằm trong các hoạt động kỷ niệm 20 năm thương hiệu BMW có mặt tại Việt Nam.

BMW khuyến mãi lớn mừng kỷ niệm 20 năm có mặt tại Việt Nam

Thông qua hình thức rút thăm trúng thưởng, chương trình được áp dụng trên toàn quốc, kể từ ngày 9-10 đến hết 29-12-2014. Khách hàng là các cá nhân, tổ chức hoặc doanh nghiệp sẽ có cơ hội được hoàn tiền mặt tương đương 430 triệu đồng và nhận các giải thưởng hấp dẫn khác khi mua xe BMW hoặc MINI trong thời gian này.

Với ý tưởng hoàn tiền tương đương 20.000 USD (430 triệu đồng) cho khách hàng may mắn, tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên đến hơn 1.505.000.000 đồng, bao gồm:

 • - 3 Giải đặc biệt: cơ hội hoàn tiền mua xe với tiền mặt 430 triệu đồng/giải.
 • - 6 Giải may mắn: trọn gói nghỉ dưỡng tại khu resort biển The Nam Hai dành cho 2 người (bao gồm 2 đêm nghỉ dưỡng tại Villa 1 phòng ngủ + ăn sáng dành cho 2 người, dịch vụ đưa đón sân bay bằng xe BMW).
 •  
BMW M6
BMW M6

Đặc biệt, chương trình khuyến mãi “Xe sang đi trước - Lộc lướt theo sau” áp dụng đối với các dòng xe ô tô BMW/MINI khác nhau do Công ty Euro Auto nhập khẩu và phân phối. Số phiếu tham dự giới hạn với tổng số 800 phiếu, trong thời gian khuyến mãi, khách hàng sẽ nhận được:

 • - 1 phiếu tham dự rút thăm trúng thưởng khi mua các dòng xe: BMW Series 1, BMW Series 3, BMW X1 hoặc MINI Cooper (Baker Street, Bayswater, Countryman, Convertible, Roadster)
 • - 2 phiếu tham dự rút thăm trúng thưởng khi các dòng xe: BMW Series 3 Convertible, BMW Series 4, BMW Series 5, BMW  Series 6, BMW Series 7, 3 GT, 5 GT, X3, X4, X5, X6, Z4, M6, M4.
 • Một khách hàng được tham gia nhiều phiếu dự thưởng và có thể trúng nhiều hơn một giải thưởng tương ứng với số phiếu tham dự.
 •  
 • BMW M4
  BMW M4

   

Lễ rút thăm xác định trúng thưởng dự kiến được tổ chức vào ngày 16-1-2015 tại TP HCM và truyền trực tiếp hình ảnh lễ rút thăm trúng thưởng đến khách hàng Hà Nội tại chi nhánh phía Bắc.

“Xe sang đi trước -Lộc lướt theo sau” là hoạt động khuyến mãi lớn, nhằm tri ân các khách hàng đã đóng góp vào sự thành công của BMW trong suốt 20 năm qua tại Việt Nam. Đây cũng chính là cơ hội để thực hiện giấc mơ sở hữu chiếc xe mơ ước như phần thưởng cho thành quả sau một năm làm việc đón chào một năm mới với nhiều may mắn và thành công.

Đình Nguyên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI