BMW X3 mới – mạnh mẽ, hiệu quả với động cơ Twinpower Turbo

Tin mới

13/10/2012 09:52

(NLĐO) - Dòng xe SAV của BMW từng chiếm lĩnh hàng loạt giải thưởng dành cho xe địa hình đa dụng, nay được trang bị động cơ N20, công nghệ TwinPower Turbo thế hệ mới.

BMW X3, thành viên mới nhất trong gia đình BMW X tại Việt Nam, đánh dấu sự trở lại trong phân khúc SAV hạng sang với phiên bản BMW X3 xDrive mới, trang bị động cơ N20 công nghệ BMW TwinPower Turbo, với khả năng và sự vận hành vượt trội, sử dụng nhiên liệu thông minh hơn, chỉ số khí thải CO2 thấp. 
 
 
Ngay từ khi ra mắt, BMW X3 xác lập chuẩn mực đột phá và dẫn đầu trong phân khúc SAV hạng sang: cảm giác lái đầy phấn khích, thiết kế thân xe cao nhưng vững chãi, tầm nhìn tối ưu từ trong khoang lái, khả năng điều phối vận hành dễ dàng, an toàn và linh hoạt. BMW X3 đã đón nhận những giải thưởng: Giải Thiết kế Red Dot Awards 2011, Xe địa hình đa dụng của năm 2011 do Tạp chí Auto Bild Allrad bình chọn, Xe Off-road của năm 2011 do Tạp chí Germany’s Off Road bình chọn, chứng nhận an toàn 5 sao - theo đánh giá của Euro NCAP.
 
Bên cạnh các khách hàng nam giới luôn say mê cảm giác sau tay lái đặc trưng BMW, những dòng xe của BMW cũng đang được lựa chọn làm bạn đồng hành bởi các khách hàng nữ trong các dòng 3, 5, X1, X3. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10 sắp đến, BMW muốn gửi lời cám ơn đến các khách hàng nữ đã ủng hộ thương hiệu mạnh mẽ này với chương trình: Tặng quà sành điệu của BMW cho các khách hàng nữ khi đến các showroom của BMW Euro Auto trên toàn quốc để thử xe từ nay đến ngày 31-10.
Đình Nguyên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI