Breadtalk Việt Nam cam kết cung cấp sản phẩm đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm

Tin mới

16/09/2014 12:37

(NLĐO) - Breadtalk Việt Nam khẳng định cam kết luôn cung cấp sản phẩm chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế.

Trong vài ngày qua, một số báo chí đã đưa tin hoặc dịch bài từ nguồn báo nước ngoài về việc Công ty Breadtalk Concept HK nhập dầu bẩn của Công ty Chang Guann Đài Loan để sử dụng tại thị trường Hồng Kông. Công ty Bình Minh Toàn Cầu, bên nhận quyền của Breadtalk tại thị trường Việt Nam xin xác minh lại những thông tin trên như sau:

Breadtalk là công ty thành lập tại Singapore từ năm 2000. Sau thành công rực rỡ tại thị trường Singapore với mô hình kinh doanh các lại bánh nướng tươi trong ngày và tại bếp của cửa hàng, Breadtalk bắt đầu nhượng quyền ra nước ngoài từ năm 2003. Hiện nay, Breadtalk đã có hơn 850 cửa hàng tại 16 quốc gia khác nhau trong khu vực châu Á và Trung Đông.

Breadtalk Việt Nam cam kết cung cấp sản phẩm đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm

Do phát triển qua hình thức nhượng quyền, Breadtalk ký kết với các đối tác nhận quyền khác nhau tại mỗi thị trường quốc tế. Tại Hồng Kông, đối tác nhận quyền của Breadtalk là Breadtalk Concept HK và tại Việt nam, đối tác nhận quyền của Breadtalk là Công ty Bình Minh Toàn Cầu.

Việc đối tác nhận quyền tại Hồng Kông bị đưa vào danh sách sử dụng dầu bẩn của Công ty Chang Guann không đồng nghĩa với việc bất kỳ thị trường nào khác ngoài Hồng Kông có sử dụng nguyên liệu bẩn như đã nêu. Tập đoàn Breadtalk Singapore hiện đang tiến hành làm việc với đối tác nhận quyền tại Hồng Kông để giải quyết vấn đề đối tác này đã có những hành vi làm tổn hại đến uy tín của thương hiệu Breadtalk trên toàn thế giới.

Về phía đối tác nhận quyền tại Việt Nam, Công ty Bình Minh Toàn Cầu khẳng định cam kết luôn cung cấp sản phẩm chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế. Hiện tại, Breadtalk Việt Nam đang sử dụng dầu ăn hiệu Hướng Dương Simply và Cái Lân sản xuất và phân phối bởi Công ty Tuấn Lộc Việt Nam.

Breadtalk Việt Nam cam kết cung cấp sản phẩm đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm

Xuất hiện tại thị trường Việt nam từ năm 2010, Breadtalk đã và đang được người tiêu dùng Việt Nam yêu thích và tin dùng trong suốt bốn năm qua. Nhờ vào sự ủng hộ liên tục của người tiêu dùng Việt Nam, Breadtalk Việt Nam hiện đã phát triển được 11 cửa hàng tại TP HCM, Bình Dương và Nha Trang với kế hoạch tiếp tục mở rộng tại các trung tâm thương mại lớn trên cả nước trong thời gian tới.

Vy Trần
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI