Chi nhánh Bệnh viện Ngọc Tâm - y đức sáng trong như ngọc

Tin mới

05/07/2013 08:49

Hiện nay, khi nhu cầu khám chữa bệnh với các dịch vụ y tế đạt tiêu chuẩn cao đang ngày càng phổ biến và cần thiết, chi nhánh Bệnh viện Ngọc Tâm ra đời trên cơ sở cung cấp các dịch vụ chăm sóc bệnh nhân toàn diện với chất lượng quốc tế nhằm mang lại một không khí thoải mái và tin tưởng cho bệnh nhân.

Đến chi nhánh Bệnh viện Ngọc Tâm, bệnh nhân sẽ được tư vấn, khám, chữa bệnh một cách hiệu quả, khoa học, chu đáo, tận tâm theo tiêu chuẩn quốc tế từ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, đầy y đức.

Tâm trong như ngọc

Đang lúng túng chưa biết đi khám bệnh ở đâu vừa đảm bảo có bác sĩ giỏi vừa đỡ mất thời gian lại tránh được tình trạng "lương y như dì ghẻ", tôi đành điện thoại "cầu cứu" một người bạn vừa chữa trị kịp thời căn bệnh ung thư dạ dày do phát hiện sớm. Cô bạn đã không ngần ngại đưa tôi đến chi nhánh Bệnh viện Ngọc Tâm với lời khẳng định "chắc nịch": Bạn yên tâm, tay nghề siêu âm của các thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Hữu Thắng, Nguyễn Minh Đức hay Nguyễn Minh Trí (hiện đều công tác tại Bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM) rất cao lại kỹ lưỡng nên các bác ấy phát hiện bệnh sớm, giúp bệnh nhân điều trị kịp thời, tránh những đáng tiếc xảy ra. Còn dàn bác sĩ phụ khoa ở đây cũng "giỏi đều tay" với những tên tuổi nổi tiếng như giáo sư - tiến sĩ Lê Văn Điển - Chủ tịch Hội sản Phụ khoa TP HCM; phó giáo sư - bác sĩ Võ Minh Tuấn, Nguyễn Ngọc Thoa (Bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM)… Quả như lời bạn nói, tôi đã hài lòng khi rời khỏi chi nhánh bệnh viện Ngọc Tâm - một nơi mà y đức được đặt lên hàng đầu.
 
Đội ngũ bác sĩ giỏi tại chi nhánh Bệnh viện Ngọc Tâm


Thầy thuốc Ưu tú, Giám đốc chi nhánh Bệnh viện Ngọc Tâm, bác sĩ Nguyễn Lương Vân


Tọa lạc tại 320 Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, TP HCM, chi nhánh Bệnh viện Ngọc Tâm có diện tích hơn 900m2, gồm 1 tầng trệt và 2 tầng lầu với 19 phòng khám thuộc các chuyên khoa: cấp cứu; nội tổng quát (tiêu hóa, gan mật, tim mạch, nội tiết, khớp...); răng - hàm - mặt; tai - mũi - họng; mắt; da liễu; sản phụ khoa; ngoại khoa; y tế biển; xét nghiệm đầy đủ về huyết học, sinh hóa, miễn dịch, ký sinh trùng, chủng ngừa…; khoa chẩn đoán hình ảnh (siêu âm tổng quát, siêu âm tim, siêu âm nhũ, siêu âm sản, phụ khoa, siêu âm mạch máu, X-quang, đo mật độ xương)...

Giới thiệu về chi nhánh bệnh viện, Thầy thuốc ưu tú - Bác sĩ Nguyễn Lương Vân - nguyên trưởng Khoa Hồi sức Cấp cứu Bệnh viện Chợ Rẫy - nay trong ban Hội đồng quản trị kiêm giám đốc chi nhánh Bệnh viện Ngọc Tâm cho biết: Ra đời năm 2007, trải qua 6 năm không ngừng hoàn thiện và phát triển, chi nhánh Bệnh viện Ngọc Tâm cũng như đội ngũ bác sĩ nơi đây đã nhanh chóng tạo một dấu ấn riêng về thương hiệu, cũng như ngày càng chiếm được sự cảm mến và tin yêu của bệnh nhân.

Hoạt động với tiêu chí "Có trình độ chuyên môn giỏi và tinh thần phục vụ tốt", đội ngũ bác sĩ tại chi nhánh Bệnh viện Ngọc Tâm là những thầy thuốc "tâm sáng như ngọc", luôn cống hiến và quan tâm chăm sóc bệnh nhân bằng sự đồng cảm cũng như với cả trái tim vị tha bao dung của mình. Đó là những giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, đã và đang công tác tại các bệnh viện lớn trong thành phố như Chợ Rẫy, Đại học Y Dược, Hùng Vương, Từ Dũ… không chỉ vun đắp y đức mà còn thường xuyên trau dồi, cập nhật các thông tin về tiến bộ y khoa hiện đại.

Song song đó, đội ngũ điều dưỡng tại chi nhánh Bệnh viện Ngọc Tâm đều có tay nghề cao, nhanh nhẹn và tận tuỵ, đem đến cho mỗi người bệnh cảm giác như đang ở dưới mái nhà thứ hai của mình khi đến thăm khám tại đây.

Là một trong những cơ sở được đầu tư tốt về cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị hiện đại, chi nhánh Bệnh viện Ngọc Tâm không chỉ nỗ lực tìm ra phương pháp điều trị, chữa bệnh một cách hiệu quả nhất, thời gian phục vụ nhanh nhất mà còn luôn mong muốn đem đến một không khí thoải mái, cởi mở và tin tưởng đối với mỗi bệnh nhân.

Cho đời mãi xanh tươi

Ở chi nhánh Bệnh viện Ngọc Tâm, các giáo sư, bác sĩ không chỉ thực hiện công việc khám chữa bệnh và điều trị, mà đáng quý hơn, họ còn đóng vai trò thầy giáo giảng dạy và truyền đạt lại những kiến thức của thế hệ đi trước cho lớp trẻ đi sau và hơn hết là sự chia sẻ những kinh nghiệm của cả một đời áo blouse trắng vì bệnh nhân.

Ngoài các dịch vụ khám chữa bệnh thông thường, chi nhánh Bệnh viện Ngọc Tâm còn có dịch vụ khám sức khỏe định kỳ cho các đơn vị, doanh nghiệp, trường học công lập hoặc ngoài công lập, các trung tâm, ban ngành… Mục đích để phát hiện sớm những bệnh lý nguy hiểm, mà nếu không theo dõi khám sức khỏe hằng năm thì khi phát hiện thường là quá muộn. Tùy vào nhu cầu của các cơ quan xí nghiệp, đội ngũ tư vấn viên của chi nhánh Bệnh viện Ngọc Tâm sẽ xây dựng các gói khám hợp lý.

Với uy tín, tay nghề cao, cách phục vụ chu đáo, ân cần, trong những năm qua, chi nhánh Bệnh viện Ngọc Tâm đã hân hạnh được nhiều công ty, đơn vị lựa chọn để chăm sóc sức khỏe cho CBCNV và danh sách này ngày càng dài ra như Tổng Công ty Cấp nước SAWACO và các chi nhánh; Công ty Vận tải Xăng dầu VITACO; Tổng Công ty Cổ phần Khai thác Dịch vụ Dầu khí; Công ty Cổ phần Vận tải Xăng dầu Đông Phương Việt; Công ty Cổ phần Vận tải biển và Hợp tác Lao động Quốc tế; Tổng Công ty Dịch vụ Tổng hợp Dầu khí PETROSETCO; các Ngân hàng Công thương Chi nhánh 3, chi nhánh 7, chi nhánh Thủ Đức…; Ngân hàng Dầu khí Toàn cầu chi nhánh TP HCM; Ngân hàng Công thương TP HCM; Tổng Công ty Bảo Minh và các chi nhánh; Cảng vụ Sài Gòn; Kho bạc Nhà nước; Công ty Wooden; Công ty VISSAN…

Ngoài ra, chi nhánh Bệnh viện Ngọc Tâm còn có dịch vụ khám và tổ chức tập huấn về y tế biển với mục đích khám sức khỏe cho CBCNV và thuyền viên; tư vấn, tập huấn những thao tác cần thiết khi xảy ra sự cố ở cảng hoặc trên tàu thuyền như tai nạn lao động, bỏng xăng dầu, bỏng điện, hóa chất… và cách xử trí một số bệnh nguy hiểm khi đi tàu biển như cao huyết áp, đau thắt ngực, xuất huyết tiêu hóa, lao… Đặc biệt, bên cạnh việc tổ chức những hội thảo về các căn bệnh nguy hiểm có tính phổ biến cao trong xã hội hiện nay, chi nhánh Bệnh viện Ngọc Tâm còn có các chương trình "Khám và tư vấn miễn phí" với sự tham gia của các bác sĩ, chuyên gia quốc tế, thu hút được sự quan tâm chú ý của số lượng lớn công chúng.

Với trình độ chuyên môn cao, coi trọng đạo đức nghề nghiệp, lại luôn tuân thủ các quy trình quản lý chất lượng và tiêu chuẩn quốc tế đã được quy định, đội ngũ bác sĩ chi nhánh Bệnh viện Ngọc Tâm luôn phấn đấu để tự hoàn thiện mình, tạo ra một tập thể có tinh thần đoàn kết trách nhiệm, đồng thời cũng đánh dấu bản sắc riêng, là địa chỉ đáng tin cậy của mỗi gia đình.
 
Liên hệ: Chi nhánh Bệnh viện Ngọc Tâm (320 Điện Biên Phủ, phường 11, quận 3, TP HCM. ĐT: 38390306- 38181941.
Website: www.ngoctamhospital.vn).
 
Khi các công ty, doanh nghiệp... đăng ký khám sức khỏe định kỳ tại Chi nhánh Bệnh viện Ngọc Tâm với số lượng lớn sẽ nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt như: giảm phí dịch vụ khám trọn gói và được tư vấn đầy đủ cho từng CBCNV trong đơn vị với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao đã và đang công tác tại các bệnh viện lớn.
 

Thư khen của khách hàng

"Mặc dù đây là lần đầu tiên hợp tác nhưng chúng tôi rất hài lòng về phong cách phục vụ chuyên nghiệp và chất lượng khám bệnh tại chi nhánh Bệnh viện Ngọc Tâm. Đây là bước khởi đầu cho sự hợp tác lâu dài giữa hai bên. Chúng tôi cũng đã giới thiệu cho các đơn vị đến thực hiện công tác chăm sóc sức khỏe tại Chi nhánh Bệnh viện Ngọc Tâm trong thời gian tới.

Chân thành cám ơn các bác sĩ và đội ngũ điều dưỡng của Chi nhánh Bệnh viện Ngọc Tâm".

Đại diện Tổng Công ty Cổ phần Dịch vụ Tổng hợp Dầu khí PETROSETCO

THANH THỦY
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI