Chung kết toàn quốc “Cùng PETRONAS khám phá thế giới” 2012

Tin mới

21/01/2013 15:21

(NLĐO) – Những anh hùng trẻ tuổi từ đội S3 (Quảng Nam) là nhà vô địch mới của cuộc thi “Cùng PETRONAS khám phá thế giới” 2012 được tài trợ bởi tập đoàn dầu khí quốc gia Malaysia PETRONAS.

Cuộc thi dành cho học sinh THCS từ lớp 6 đến lớp 9, nhằm khuyến khích các em khám phá thế giới khoa học tự nhiên, đồng thời giúp các em phát triển kĩ năng làm việc nhóm. Ở lần tổ chức thứ 6, cuộc thi đã thu hút hơn 1.200.000 em học sinh tham gia trên khắp cả nước.
 
 
Trong vòng chung kết toàn quốc, ba đội xuất sắc nhất đến từ cả hai miền Bắc và miền Nam đã chinh phục tất cả các thử thách trong vòng loại và vòng khu vực để tiến đến vòng thi chung kết với các phần thi về kiến thức, kỹ năng, độ bền cũng như sự nhanh nhẹn và tinh thần làm việc theo nhóm. Các đội xuất sắc gồm: Khăn Quàng Đỏ (Đà Nẵng) – nhất khu vực miền Bắc, đội Helen (Thành phố Hồ Chí Minh) -  nhất khu vực miền Nam và đội S3 (Quảng Nam) - đội nhì có số điểm cao nhất. Đội S3 (Quảng Nam) vô địch cuộc thi được trao thưởng một chuyến du lịch khám phá đất nước Malaysia, bao gồm chuyến tham quan Trung tâm khoa học PETROSAINS, toà tháp đôi PETRONAS và những di tích lịch sử, khoa học khác.
Thu Hà
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI