Chương trình Chăm Sóc Mắt Cộng Đồng 2014

Tin mới

14/10/2014 18:42

(NLĐO) - Hưởng ứng ngày Chăm sóc mắt 10-10, Công ty TNHH Rohto-Mentholatum Việt Nam phối hợp với Bệnh viện Mắt Cao Thắng, Bệnh viện Mắt Hà Nội tổ chức chương trình Khám mắt cộng đồng 2014 - “Nâng niu đôi mắt cho thế giới tốt đẹp hơn” - từ ngày 10-10 đến ngày 9-11-2014 tại 5 tỉnh Đồng Tháp, Bình Thuận, Hà Nam, Phú Thọ và Bình Định.

Nhãn hiệu thuốc nhỏ mắt New V.Rohto đã đồng hành với chương trình Chăm sóc mắt cộng đồng liên tục 9 năm. Dự kiến, chương trình năm nay sẽ tư vấn, thăm khám và điều trị các bệnh về mắt cho hơn 25.000 người dân tại 5 tỉnh thành nêu trên đồng thời hỗ trợ chi phí cho 50 ca mổ đục thủy tinh thể đối với các bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Trong tháng 10, Công ty TNHH Rohto-Mentholatum Việt Nam cũng giới thiệu thuốc nhỏ mắt trị khô mắt - V. Rohto Dry Eye. Với thành phần chính Hydroxyethylcellulose (HEC) - hợp chất cao phân tử giúp tăng cường độ nhờn, ngăn ngừa thành phần nước trong nước mắt bốc hơi, duy trì độ ẩm cho mắt, V.Rohto Dry Eye là sản phẩm cần thiết để bổ sung nước mắt nhân tạo, tạo độ ẩm cần thiết cho mắt khô, làm dịu bề mặt giác mạc và không chứa thành phần chất bảo quản.

 

X.Hòa
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI