Có bạn có ta, đời thêm đẹp!

Tin mới

09/07/2013 18:07

Qua 20 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng đã cùng với những người bạn đồng hành miệt mài thực hiện việc xây dựng nơi sinh sống, làm việc và hưởng thụ giá trị đích thực của cuộc sống cho khách hàng

Mỗi doanh nghiệp trong quá trình phát triển đều cần những đối tác tận tâm, những người bạn đồng hành để có thể đạt được nhiều thành tựu cũng như cùng chinh phục khách hàng. Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng đã trải qua khoảng thời gian dài chung sức xây dựng những công trình nhà ở, cầu đường... tạo ấn tượng đẹp với khách hàng và cư dân. Đặc biệt, với các đối tác, chặng đường hợp tác này thực sự có nhiều ý nghĩa. Dưới đây là cái nhìn từ một số bạn đồng hành của Phú Mỹ Hưng.
 
Khu đô thị Phú Mỹ Hưng đã tạo được ấn tượng đẹp với khách hàng và cư dân.
Ảnh: NGUYỄN VĂN KHÁNH

Ông Lê Viết Hải, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty CP Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình (HBC):

Sự chuyên nghiệp và minh bạch là yếu tố chính tạo nên thành công cho Phú Mỹ Hưng

Hòa Bình may mắn có cơ hội làm việc ngay khi Phú Mỹ Hưng triển khai các dự án và tham gia đồng hành cùng Phú Mỹ Hưng xây dựng khu đô thị Nam Sài Gòn với hàng loạt công trình xây dựng, ban đầu trong vai trò thầu phụ và sau này với tư cách thầu chính. Suốt quá trình dài hợp tác, điều ấn tượng với chúng tôi là phong cách làm việc chuyên nghiệp và rất minh bạch, công bằng của Phú Mỹ Hưng trong việc chọn thầu và quản lý dự án. Tất cả dự án được mở thầu công khai và đơn vị trúng thầu là đơn vị đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của dự án và có giá cả cạnh tranh nhất. Chính cung cách làm việc chuyên nghiệp và minh bạch của Phú Mỹ Hưng đã hỗ trợ hiệu quả cho các nhà thầu Việt Nam nâng cao trình độ chuyên môn, phương thức quản lý cũng như giúp Phú Mỹ Hưng đạt được mục tiêu bảo đảm chất lượng công trình và tiến độ tốt nhất.

Ông Yun Ti Young, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Tân Thuận (TTC):

Giấc mơ trở thành hiện thực nhờ quyết tâm và lòng kiên trì

Năm 1993, một nhà đầu tư đã đến thăm chúng tôi. Sau buổi nói chuyện, tôi cho anh ấy xem vị trí của Khu Chế xuất Tân Thuận. Lúc đó, Tân Thuận chỉ là một bãi cát lớn trải dài trước mắt. Sau đó, tôi đưa ông ấy tới khu vực quy hoạch khu đô thị Nam Sài Gòn. Đứng trên một cánh đồng lúa (hiện giờ là chợ Tân Mỹ), tôi giới thiệu với ông: "Ông nhìn này, từ đây hướng về phía Nam, đó là khu đô thị mới Nam Sài Gòn trong tương lai của chúng ta đấy". Đứng trước vùng đầm lầy nhiễm mặn đó, nhà đầu tư ấy đã nói: "Thông thường những người Âu - Mỹ rất có tầm nhìn, còn người châu Á các ông lại có tiền nhưng công ty của ông vừa có cả tầm nhìn vừa có tiềm lực về tài chính. Quan trọng hơn cả, các ông có lòng can đảm để thực hiện những dự án này".

Tôi còn nhớ trong cuộc thi lập dự án quy hoạch tổng thể cho khu đô thị mới Nam Sài Gòn, khi đề cập khu vực The Crescent, ông John Kriken (Công ty Skidmore, Ownings & Merrill LLP) nói: "Vùng đất này sẽ trở thành khu vực xương sống của TP HCM".

Gần 20 năm trước, quy hoạch tổng thể đã được thực hiện từng bước. Nhiều người đang đi bộ trên cầu Ánh Sao mỗi đêm, ngắm nhìn những ánh đèn lấp lánh bao quanh hồ Bán Nguyệt. Giờ đây, Phú Mỹ Hưng không chỉ xây dựng một khu đô thị mới mà còn tạo nên một môi trường sống tuyệt vời với khung cảnh đẹp và các dịch vụ tiện ích. Điều đó thật không dễ dàng nhưng với sự kiên định và lòng quyết tâm, chúng ta đã chứng kiến giấc mơ trở thành sự thật. Tôi cảm thấy thật tự hào về những gì mà chúng ta đã đạt được ở khu đô thị mới Nam Sài Gòn.

Ông Zhang Pei, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn Xây dựng Sino - Pacific:

Hợp tác lâu dài với Phú Mỹ Hưng giúp chúng tôi hiểu rõ hơn nhu cầu của khách hàng

Sino - Pacific (SPCC) rất tự hào được liên kết với Phú Mỹ Hưng trong 15 năm qua, tham gia tư vấn thiết kế và giám sát thi công xây dựng, cung cấp vật liệu xây dựng từ bê tông, thép xây dựng và các sản phẩm bê tông đúc sẵn cho các dự án. Chúng tôi đã cộng tác trong hơn 110 dự án xây dựng, tạo ra 2,8 triệu m2 diện tích xây dựng.

Ngoài ra, SPCC còn cung cấp các dịch vụ thiết kế và xây dựng cho Phú Mỹ Hưng trong việc thiết kế và xây dựng các công trình cầu đường ở Nam Sài Gòn, đặc biệt là dự án đường Nguyễn Văn Linh và gần đây nhất là cầu Ánh Sao - cây cầu vừa vinh dự đạt huân chương Arthur G.Hayden (thuộc IBC - Hội nghị Cầu đường quốc tế) dành cho cầu bộ hành có công năng đặc biệt.

Trong lĩnh vực xây dựng nhà ở, chúng tôi hợp tác với Phú Mỹ Hưng trong việc xây dựng khu căn hộ Sky Garden - dự án được TP HCM công nhận là hình mẫu của sự phát triển đô thị, dự án biệt thự Phú Gia, dự án Waterfront và biệt thự lâu đài Chateau. Chúng tôi cũng hợp tác cùng Phú Mỹ Hưng xây dựng một số công trình mang tính bước ngoặt như Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn (SECC), Trung tâm Thương mại Crescent Mall, các trường học dành cho trẻ em trong và ngoài nước và một số tòa nhà văn phòng.

Mối quan hệ lâu dài giữa Phú Mỹ Hưng và SPCC giúp chúng tôi hiểu một cách sâu sắc về những yêu cầu của khách hàng đối với các chi tiết về xây dựng và kiến trúc cũng như tạo niềm tin đối với các khách hàng của mình.

Với sự hợp tác của những người bạn đồng hành, Phú Mỹ Hưng sẽ còn xây dựng nhiều công trình chất lượng, phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Ngọc Thảo
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI