Có bút Thần Đồng, trẻ nào cũng giỏi

Tin mới

18/08/2013 22:36

Do tâm lý ham chơi, hiếu động, không thích bị gò bó nên đối với trẻ nhỏ, việc ngồi học hay đọc sách thường là hoạt động nhàm chán, ít hứng thú hơn so với chơi đùa, ca hát…

Để phát triển tư duy, trí thông minh, khả năng ngôn ngữ và sáng tạo của trẻ, đòi hỏi phải rèn luyện lâu dài. Làm thế nào khơi dậy niềm hứng thú học tập và kích thích sự đam mê đọc sách của trẻ một cách tự nhiên là nỗi trăn trở của các bậc cha mẹ.


Bút Thần Đồng sẽ trở thành người bạn học tuyệt vời giúp trẻ phát triển trí tuệ và tư duy

Sự hỗ trợ từ thiết bị giáo dục điện tử

Những quyển sách giáo khoa khô khan, những quyển truyện cổ tích đầy kín chữ… khó lòng có thể khiến trẻ có hứng thú lâu dài. Trẻ cần một thứ có thể tiếp thu được kiến thức thông qua sự truyền đạt một cách tự nhiên. Đó là lý do hàng loạt thiết bị hỗ trợ giáo dục điện tử như: bút chấm đọc, bút thông minh… ra đời và đang có chỗ đứng trong các gia đình có con nhỏ, vừa đáp ứng yêu cầu phụ huynh vừa phù hợp với tâm lý, sở thích của trẻ.

Với đặc tính nổi trội là có thể phát âm thanh tiếng Việt và tiếng Anh mỗi khi chấm vào chữ, bút chấm đọc, hay còn gọi là bút thông minh, đã trở thành người bạn của trẻ khi học và tìm hiểu thế giới xung quanh. Tác dụng lớn nhất của các thiết bị này là hỗ trợ phát triển khả năng ngôn ngữ, giúp học tốt các môn tiếng Anh, tiếng Việt và toán đối với lứa tuổi mẫu giáo, học sinh tiểu học và trung học. Nhưng với giá bán trung bình 2 triệu đồng/bộ, thậm chí có loại trên 3 triệu đồng, nên các thiết bị này chỉ phù hợp với những bậc phụ huynh khá giả. Việc tìm mua các bộ sách đã được mã hóa để dùng kèm với bút chấm đọc cũng không dễ bởi loại sách này vẫn hạn chế và giá bán cao hơn nhiều so với sách thông thường.

Bút thông minh biết nói Thần Đồng

Công ty CP Văn hóa Nhân Văn đã cho ra đời một sản phẩm bút biết nói thế hệ mới với ưu điểm vượt trội là khả năng biến những cuốn sách thông thường thành những cuốn sách “biết nói”, với mức giá chỉ 1.390.000 đồng/bộ. Với bút Thần Đồng, chỉ cần một bìa nhựa (được thiết kế đặc biệt dành cho bút) bao ngoài cuốn sách, các em vừa có thể bảo quản được sách vừa có thể làm cho sách phát ra âm thanh. Nhờ vậy, các bậc phụ huynh sẽ tiết kiệm được thời gian và tiền bạc khi không phải mua những cuốn sách dành riêng cho bút nữa mà có thể tận dụng những cuốn sách giáo khoa thông thường sẵn có hoặc mua sách mới với giá niêm yết của NXB Giáo Dục.

Bút Thần Đồng không chỉ học được sách giáo khoa từ lớp 1 đến lớp 12 mà còn học được nhiều sách tiếng Anh tham khảo và nâng cao cùng các bộ truyện cổ tích, nhạc thiếu nhi và nhiều bộ sách nổi tiếng khác. Bài giảng của bút được biên soạn phù hợp với từng lứa tuổi, nhiều cách gợi mở. Sau mỗi bài học, trẻ có thể tự đánh giá kết quả học tập với chức năng trắc nghiệm. Ngoài ra, do đầu chấm đọc có độ nhạy cao, kết hợp với các chức năng như: nghe, viết, thu âm, so sánh… nên bút Thần Đồng có thể giúp các em rèn luyện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết một cách hiệu quả nhiều thứ tiếng: Anh, Trung, Nhật, Hàn.

Thiết kế gọn nhẹ, sử dụng nguyên liệu thân thiện, bút Thần Đồng không gây độc hại cho trẻ em, có thể thay phụ huynh trở thành người bạn học tuyệt vời giúp trẻ phát triển trí tuệ và tư duy.

Chào mừng mùa tựu trường, giảm giá 10%

Chào mừng mùa tựu trường, khách mua “Bút thông minh biết nói Thần Đồng” sẽ được giảm giá 10% từ nay đến ngày 5-9. Sản phẩm hiện có bán tại các nhà sách: Nhân Văn, FAHASA, Nguyễn Văn Cừ, Phương Nam và các hệ thống siêu thị Nguyễn Kim trên toàn quốc, giá 1.390.000 đồng/bộ.

Tham khảo thêm thông tin vui lòng vào website: www.nhanvan.vn. ĐT tư vấn: 0902262626 - 1900558850. Giao hàng miễn phí tận nơi trên toàn quốc. Sản phẩm được bảo hành 1 năm, bảo trì vĩnh viễn.

Phân phối và bảo hành tại TP HCM, ĐT: (08)39933333.

Phân phối và bảo hành tại Hà Nội: (04) 3993 3333.

Bài và ảnh: Nhân Văn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI