Cơ hội đầu tư, kinh doanh tại Vincom Mega Mall Royal City

Tin mới

23/09/2012 21:48

Tọa lạc trong khu đô thị phức hợp Royal City, với cơ sở hạ tầng hiện đại, đa tiện ích, vị trí đắc địa… tổ hợp Vincom Mega Mall Royal City là dự án được các nhà đầu tư, kinh doanh bán lẻ đặc biệt quan tâm và kỳ vọng nhất về sự phát triển tại Hà Nội. Chính vì vậy, dự án đã có tỉ lệ khách đăng ký thuê rất lớn ngay từ khi công bố ra thị trường.

Với tổng diện tích hơn 230.000 m2, kết hợp liên hoàn giữa 2 tầng hầm và 2 tầng nổi chân đế của các tòa nhà trong khu đô thị, Vincom Mega Mall Royal City là quần thể thương mại và dịch vụ theo mô hình “tất cả trong một” đạt chuẩn quốc tế, độc đáo và lớn nhất Việt Nam.
 
Đó là trung tâm mua sắm với sự hội tụ và tỏa sáng của gần 800 gian hàng là các thương hiệu hàng đầu trong nước và quốc tế. Phố Ẩm thực gồm hơn 170 nhà hàng, được bố trí với các tuyến chuyên biệt tập hợp tinh hoa ẩm thực các nước trên thế giới.
 
Một giá trị vượt trội khác cho mặt bằng bán lẻ tại Vincom Mega Mall Royal City chính là thương hiệu của chủ đầu tư. Vingroup - Vincom với uy tín và hệ thống quản lý chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh trung tâm thương mại, bất động sản . “Vincom Mega Mall Royal City là một thành tố hết sức quan trọng trong khu đô thị phức hợp cao cấp Royal City mà Vingroup dành nhiều tâm huyết để phát triển...
 
Với những lợi thế đặc biệt cùng sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ Vingroup, đây là cơ hội đầu tư, kinh doanh hấp dẫn cho hoạt động kinh doanh bán lẻ của các thương hiệu và các nhà đầu tư. Vincom Mega Mall Royal City chắc chắn sẽ tạo nên một diện mạo mới cho thị trường kinh doanh mặt bằng bán lẻ và dịch vụ giải trí tại Hà Nội” - ông Lê Khắc Hiệp, Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup, chia sẻ.
T.Lời
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI