Cơ hội vàng mua nhà tại Phú Mỹ Hưng

Tin mới

03/03/2013 00:01

Ngày 16-3, Công ty Phú Mỹ Hưng chào bán giai đoạn 1 dự án Happy Valley

Ngoài các thông tin hỗ trợ cho vay từ ngân hàng, dự án này cũng có lịch thanh toán dài nhất từ trước đến nay tại Phú Mỹ Hưng - đến 30 tháng. Giới chuyên gia nhận định đối với dự án này, cơ hội mua nhà tại đô thị Phú Mỹ Hưng đang rộng cửa cho những ai có nhu cầu.

Thứ nhất, mức giá bán dự đoán sẽ rất tốt so với quy mô, giá trị vị trí (đối diện sân golf, dòng sông, công viên, kề bên khu trung tâm sầm uất), thiết kế, tiện ích của dự án, cũng như giá trị đô thị Phú Mỹ Hưng.

Thứ hai, trong bối cảnh kinh tế hiện nay, việc chào bán căn hộ đa dạng kiểu nhà và diện tích cũng là yếu tố giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn. Tổng thể dự án có 818 căn hộ và 23 cửa hàng bố trí trong 4 tòa nhà cao từ 8-28 tầng, được thiết kế kiểu nhà đa dạng, khoảng 20 kiểu cho các loại căn hộ tiêu chuẩn, căn hộ 2 tầng và biệt thự trên cao penthouse. Trong đó, nhiều kiểu nhà có khoảng không gian rộng, có thể tạo một khu vườn nhỏ dẫn lối vào nhà hay bố trí chỗ dừng chân trước hiên để khách và chủ hàn huyên tâm sự, cũng có thể thiết kế để tạo một không gian phòng khách rộng rãi.

Happy Valley mang đến không gian sống sinh thái, có cảnh quan sân golf và dòng sông ngay giữa trung tâm đô thị

Căn hộ tiêu chuẩn, diện tích từ 81-116 m2, chiếm số lượng lớn nhất trong công trình - hơn 53%. Do đó, người mua dễ chọn lựa căn hộ phù hợp với khả năng tài chính và nhu cầu của mình.

Căn hộ 2 tầng (duplex) có diện tích từ 170-325 m2, đáp ứng nhu cầu không gian nhà ở có diện tích rộng, tạo nhiều tầng không gian sinh động, sang trọng và có thêm công năng sử dụng bố trí phòng làm việc, không gian sinh hoạt gia đình…

Biệt thự trên cao penthouse Happy Valley không chỉ hiếm về mặt số lượng, chỉ có 10 căn, mà còn đặc biệt bởi lần đầu tiên xuất hiện penthouse 1 tầng. Penthouse thông thường có khoảng thông tầng thì penthouse 1 tầng vừa mang đến phong cách sống biệt thự trên cao mới lạ, độc đáo vừa giúp không gian mở rộng để dễ dàng thiết kế, bố trí không gian chức năng kết nối trên cùng 1 mặt bằng. Diện tích mỗi penthouse khoảng 239 m2.

Được biết, Happy Valley có mật độ xây dựng chỉ gần 23%, hơn 77% diện tích đất còn lại là không gian xanh - mở được thiết kế tỉ mỉ bởi công ty chuyên thiết kế cảnh quan đô thị Prime Class (Malaysia) thực hiện, tạo hình không gian sinh động và thêm nhiều tiện ích cho cộng đồng như công viên, vườn hoa, ghế ngồi thư giãn, khu tập dưỡng sinh, hồ bơi, khu thể thao có thiết bị tập thể dục ngoài trời, cầu trượt cho bé…

Tìm hiểu thông tin về dự án hoặc đăng ký tham quan nhà mẫu, xin liên hệ:

Sàn Giao dịch bất động sản Phú Mỹ Hưng

ĐT: (08) 5411-8888; (04) 3936-2640; website: www.phumyhung.com.vn

Bài và ảnh: PHƯƠNG NGUYỄN
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI