Công đoàn SATRA - 18 năm vững mạnh

Tin mới

21/02/2014 17:14

(NLĐO) - Sáng 21-2-2014, tại Cung Văn hóa Lao động TP HCM, Công đoàn Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn - TNHH MTV (SATRA) vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng nhất do Chủ tịch nước trao tặng vì thành tích xuất sắc trong công tác Công đoàn và hoạt động xã hội từ thiện nhiều năm liên tục (từ năm 2008 đến 2012), góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc

 

Ban lãnh đạo Công đoàn SATRA qua các thời kỳ đón nhận huân chương lao động hạng nhất (Ảnh: K.Loan)

Ban lãnh đạo Công đoàn SATRA qua các thời kỳ đón nhận huân chương lao động hạng nhất (Ảnh: K.Loan)

Năm 2013, Công đoàn SATRA đã thực hiện xuất sắc vai trò và trách nhiệm của một tổ chức đại diện cho quyền và lợi ích hợp pháp của CBCNV và người lao động (NLĐ) với các hoạt động chăm lo đời sống cho đoàn viên công đoàn được quan tâm thực hiện tốt. Kết quả trong năm toàn tổng công ty đã thực hiện công tác XHTT với tổng số tiền là 6,14 tỉ đồng; phát huy các đề tài sáng kiến hợp lý hóa sản xuất với giá trị làm lợi là 5 tỷ 196 đồng, trong đó có 1 công trình được LĐLĐ TP gắn biển là công trình Trung tâm Thương mại Dịch vụ Hàng Xanh có giá trị đầu tư 43 tỷ đồng của Công đoàn Công ty cổ phần Thương mại Dịch vụ Sài Gòn.

Song song với các hoạt động sản xuất kinh doanh, Công đoàn tổng công ty cũng phát động và tổ chức nhiều hoạt động phong phú và ý nghĩa như: hội thao, hội thi văn nghệ; chương trình đi bộ "SATRA vì cộng đồng"; thành lập quỹ học bổng Nguyễn Đức Cảnh cho con em CBCNV có hoàn cảnh khó khăn; phụng dưỡng mẹ Việt Nam anh hùng; xây dựng căn nhà tình nghĩa, nhà tình thương, cứu trợ đồng bào các tỉnh miền Trung bị thiên tai lũ lụt... và đặc biệt với chương trình “SATRA vì biển đảo quê hương” đã gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng.

Ông Nguyễn Minh Hùng - Chủ tịch Công đoàn tổng công ty cho biết đây thật sự là phần thưởng đáng quý, là nguồn động viên sâu sắc cho toàn bộ CBCNV tổng công ty suốt chặng đường hơn 18 năm cống hiến không mỏi mệt. Cũng trong bài phát biểu, ông Hùng đã đề ra phương hướng và nhiệm vụ của Công đoàn tổng công ty cũng như các cấp cơ sở trong năm 2014.

Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI