Công ty Sơn AkzoNobel Việt Nam đẩy mạnh hoạt động cộng đồng

Tin mới

28/07/2013 10:01

Tuần qua, 100 nhân viên của Công ty AkzoNobel cùng tham gia Ngày Cộng đồng tại Bình Dương.

Với sứ mệnh “Tô điểm sắc màu cho cuộc sống”, đội tình nguyện của AkzoNobel đã đến thăm, tặng quà, sửa chữa một số cơ sở vật chất đã xuống cấp, xây dựng 3 nhà vệ sinh, cung cấp hệ thống nước uống sạch và sơn lại toàn bộ 3.500 m2 tường của Trường Tiểu học Lai Uyên B cùng một cơ sở phụ của trường trên địa bàn huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Ngoài dự án “Sắc màu mới cho năm học mới”, công ty cũng đã liên tục đồng hành cùng chiến dịch Mùa hè xanh của Trường Đại học Kiến trúc kể từ năm 2005, hỗ trợ sinh viên đi sơn rất nhiều trường học tại các vùng sâu vùng xa trên khắp cả nước. Năm 2013, AkzoNobel tiếp tục tài trợ áo thun cho các chiến sĩ tình nguyện và các sản phẩm sơn Dulux để đội tình nguyện Mùa hè xanh sơn 11 cơ sở giáo dục (gồm nhà thiếu nhi, trường mầm non, trường tiểu học) tại TP HCM và tỉnh Gia Lai từ ngày 15-7 đến hết 15-8.
 
Trong gần 10 năm đồng hành cùng một chiến dịch mang nhiều ý nghĩa xã hội với sự tham gia của hơn 1.700 sinh viên tình nguyện, AkzoNobel đã mang lại những sắc màu tươi vui đến cho không gian học tập của hơn 145.000 học sinh tại hơn 100 trường trên các tỉnh, thành khác nhau của Việt Nam.
L.Ngân
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI