Công ty sơn TOA Việt Nam nhận giải thưởng "Doanh nghiệp Việt Nam phát triển bền vững" 2014

Tin mới

22/12/2014 16:11

Ngày 20-12, Công ty TNHH sơn TOA Việt Nam được vinh dự nhận giải thưởng “Doanh nghiệp Việt Nam phát triển bền vững 2014” tại Trung tâm hội nghị T-78 Văn phòng TW Bộ Chính Trị TP HCM. Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu sự phát triển không ngừng và từng bước khẳng định chất lượng sản phẩm và vị thế số 1 của Công ty sơn TOA Việt Nam tại thị trường sơn Đông Nam Á

Dưới sự chỉ đạo của Trung ương Hội trí thức Khoa học và Công nghệ trẻ Việt Nam, Viện doanh nghiệp Việt Nam phối hợp cùng tổ chức Global Assurance (Vương quốc Anh) xét duyệt và trao tặng giải thưởng “Doanh nghiệp Việt Nam Phát triển Bền vững 2014” dưới sự giám sát chất lượng của tổ chức InterConformity Cộng Hòa Liên Bang Đức. Để nhận được giải thưởng này, Công ty Sơn TOA Việt Nam đã đáp ứng được các tiêu chí bao gồm: Bảo đảm các yếu tố thỏa mãn nhu cầu khách hàng thông qua việc xây dựng các quy trình quản lý chất lượng; DN phải có các công cụ cải tiến hiệu quả để xây dựng và duy trì hệ thống chất lượng theo chuẩn mực quốc tế; bảo đảm năng lực quản lý toàn diện trong quá trình hợp tác liên kết, liên minh thương mại và cung cấp cho đối tác các bằng chứng năng lực cạnh tranh, thông qua việc khảo sát độc lập dựa trên các chuẩn mực theo Hệ thống Quản lý Chất lượng Quốc tế.

Công ty sơn TOA Việt Nam nhận giải thưởng "Doanh nghiệp Việt Nam phát triển bền vững" 2014

Vượt qua chặng đường gần 20 năm đầu tư và phát triển tại Việt Nam, Công ty TNHH sơn TOA Việt Nam đã nhận được nhiều sự tin yêu từ người tiêu dùng. Việc vinh dự nằm trong top 26 DN nhận chứng nhận “Doanh nghiệp phát triển bền vững" năm 2014 đã chứng minh Công ty sơn TOA Việt Nam từng bước khẳng định vị thế số 1 của mình tại thị trường sơn Đông Nam Á, dẫn đầu về công nghệ trong lĩnh vực sản xuất: sơn trang trí, sơn gỗ, sơn công nghiệp hàng hải, sơn công nghiệp nặng, sơn công nghiệp xe hơi và hóa chất, phụ gia xây dựng.

Vinh dự đón nhận giải thưởng này, ông Udom Parichartwutthikul, Tổng Giám đốc Điều hành toàn quốc của Công ty TNHH sơn TOA Việt Nam đã tự hào cho biết: “Giải thưởng Doanh nghiệp Việt Nam phát triển bền vững 2014 là sự động viên và là sự khích lệ lớn đối với Công ty sơn TOA Việt Nam. Sự thành công này xuất phát từ nội lực của chính công ty. Sơn TOA Việt Nam hiện đang là công ty đi đầu trong việc kết hợp với những tổ chức hàng đầu thế giới tại Đức, Mỹ để ứng dụng những công nghệ hiện đại tiên tiến như: Công nghệ tự làm sạch self cleaning, công nghệ kháng khuẩn Microban từ Mỹ, công nghệ Hybride Nano từ Đức, công nghệ Teflon bảo vệ bề mặt,… vào các sản phẩm sơn trang trí để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và thị trường, giúp bảo vệ sức khoẻ cho người tiêu dùng, tạo được sự yêu quý và tín nhiệm trong lòng khách hàng. Quan điểm này đã giúp TOA Việt Nam nói riêng và Tập đoàn sơn TOA nói chung giành được nhiều giải thưởng danh tiếng trên thị trường Quốc tế. Và giải thưởng Doanh nghiệp Việt Nam phát triển bền vững 2014 TOA Việt Nam vinh dự nhận được ngày hôm nay là một minh chứng cụ thể nhất, phát triển vì người tiêu dùng Việt Nam”.

Với định hướng TOA GREENOVATION - Công ty sơn TOA Việt Nam luôn đặt tiêu chí hàng đầu trong sản xuất sản phẩm là: sản phẩm phải mang tính an toàn, thân thiện với môi trường, sơn không chỉ là chất phủ trang trí bề mặt tường, mà còn bảo vệ được người sử dụng bên trong ngôi nhà, giúp người tiêu dùng có môi trường sống xanh.

Lê Trang
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI