Cuộc thi Holcim Awards quốc tế lần thứ 4

Tin mới

01/07/2013 00:39

Holcim Awards là một trong những cuộc thi nổi bật nhất trong lĩnh vực xây dựng về mặt danh tiếng với phạm vi trên toàn thế giới.

Với giải thưởng bằng hiện kim trị giá 2 triệu USD, cuộc thi lần thứ 4 tìm kiếm những dự án tối ưu nhất từ các chuyên gia và tôn vinh các ý tưởng từ "Thế hệ tương lai" (Next Generation) đóng góp cho sự bền vững trong kiến trúc, xây dựng, công trình dân dụng, thiết kế cảnh quan và đô thị cũng như vật liệu và công nghệ xây dựng. Bài dự thi được nộp trực tuyến tại địa chỉ trang web chính thức của ban tổ chức www.holcimawards.org từ ngày 1-7-2013 đến trước ngày 24-3-2014.

Hạng mục chính của cuộc thi Holcim Awards dành cho các kiến trúc sư, các nhà kế hoạch, kỹ sư, chủ dự án, nhà thầu và các công ty xây dựng đưa ra những đề xuất bền vững cho các vấn đề về công nghệ, môi trường, kinh tế - xã hội, văn hóa trong bối cảnh tồn tại các công trình xây dựng tạm thời hiện nay. Cuộc thi cũng tìm kiếm các dự án có tầm nhìn và tôn vinh các ý tưởng của các kiến trúc sư trẻ và sinh viên.

 

Y.Trang
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI