Dai-ichi Life Vietnam đạt Giải thưởng trách nhiệm xã hội

Tin mới

19/11/2013 20:05

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) vừa vinh dự nhận “Giải thưởng Trách nhiệm Xã hội của Doanh nghiệp năm 2013” của Tạp chí Bảo hiểm châu Á.

Tại lễ trao giải diễn ra ở Singapore, Ban Giám khảo tuyên dương công ty đã “cam kết đầu tư nguồn lực và thời gian đáng kể nhằm mang lại lợi ích bền vững và ý nghĩa cho cộng đồng trong lĩnh vực môi trường với dự án tuyệt vời đầy sáng tạo - cung cấp nguồn nước uống sạch cho các em học sinh vùng nông thôn trong nước”.

Trong năm 2012, Dai-ichi Life Việt Nam là công ty bảo hiểm nhân thọ đầu tiên trong ngành đã phối hợp với Tổ chức Đông Tây Hội Ngộ (EMW) khởi xướng dự án cộng đồng “Vì cuộc sống tươi đẹp” - cung cấp nước uống sạch cho hơn 18.000 học sinh tại 10 tỉnh, vùng nông thôn Việt Nam. Công ty đã tài trợ 1 tỉ đồng (50.000 USD Mỹ) để lắp đặt 24 hệ thống lọc nước diệt khuẩn bằng đèn tia cực tím cho 24 trường học ở nhiều vùng nông thôn trên phạm vi toàn quốc. Dự án được triển khai trong vòng 1 năm. Hơn 250 nhân viên và đại lý của Dai-ichi Life Việt Nam đã tham gia hướng dẫn các em học sinh về tầm quan trọng của nước sạch, vệ sinh cá nhân và bảo tồn nguồn nước.

T.Hằng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI