Đảo Kim Cương - Điểm nhấn trong thị trường căn hộ quận 2

Tin mới

22/09/2014 14:35

(NLĐO) - Tiếp nối sự thành công với các dự án ở quận 2, Savills Việt Nam tiếp tục trở thành đại lý phân phối chính thức Đảo Kim Cương - một dự án đầy triển vọng trong phân khúc cao cấp tại khu vực này.

Sự kết hợp hài hòa giữa môi trường độc đáo, cộng đồng đẳng cấp và các dịch vụ đặc quyền hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân Đảo Kim Cương một nơi an cư cùng trải nghiệm cuộc sống đúng nghĩa.

Đảo Kim Cương - Điểm nhấn trong thị trường căn hộ quận 2

Ông Nguyễn Khánh Toàn - Trưởng bộ phận Nghiên cứu và Tư vấn TP HCM, Công ty Savills cho biết: “Trong những năm gần đây, quận 2 đã trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản TP HCM. Một loạt các hệ thống cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện và đang được xây dựng như tuyến Xa lộ Hà Nội mở rộng, công trình cầu Sài Gòn 2, cầu Phú Mỹ, Đại lộ Đông - Tây, hầm Thủ Thiêm và tuyến đường sắt đô thị (Metro Line) đã đem đến diện mạo mới cho khu vực. Những lợi thế về quy hoạch đô thị, cộng đồng và cơ sở hạ tầng đã đưa quận 2 trở thành trung tâm phát triển quan trọng của TP HCM và là lựa chọn được cả nhà đầu tư lẫn người mua để ở ưa chuộng. Tại đây, dự án Đảo Kim Cương là một trong những sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp nằm trong chiến lược phát triển của Savills”.

Đảo Kim Cương - Điểm nhấn trong thị trường căn hộ quận 2

Để tạo nên môi trường thiên nhiên cho Đảo Kim Cương, gần 85% diện tích đảo được dành cho các không gian công cộng bao gồm các khu vườn, bãi cỏ và các khu vực xanh khác. Bên cạnh đó, Đảo Kim Cương còn cung cấp một chuỗi các hoạt động giải trí đa dạng mà cư dân có thể tận hưởng sau một ngày dài làm việc hoặc vào những ngày cuối tuần rảnh rỗi. Dong buồm ra khơi ngắm hoàng hôn trên du thuyền hoặc cùng bạn bè sẻ chia phút giây vui vẻ trên sân tập golf chỉ là hai trong số rất nhiều hoạt động giải trí tại Đảo Kim Cương. Ngoài ra, các dịch vụ đặc quyền cũng được thiết kế để phục vụ mọi nhu cầu của cư dân với chất lượng tốt nhất.

Công trình Đảo Kim Cương gồm có 5 khu vực với độ cao từ 14 đến 29 tầng. Bao gồm một tổ hợp các căn hộ, căn hộ thông tầng, biệt thự trên đồi và biệt thự trên không - mỗi căn hộ có các đặc điểm riêng biệt. Hướng của các tòa nhà được xác định với mục tiêu sao cho mỗi căn hộ có nhiều hướng nhìn nhất có thể - trong đó luôn có hai hướng nhìn riêng biệt ra mặt sông và khoảng không gian xanh.

Dự án cũng hợp tác với The Ascott - dịch vụ quản lý căn hộ cho thuê lớn nhất tại khu vực châu Âu, Trung Đông và châu Á Thái Bình Dương - trong việc quản lý các căn hộ dịch vụ, nhằm tạo ra dịch vụ có tiêu chuẩn cao nhất hài hòa giữa cuộc sống cao cấp và đẳng cấp. Việc hợp tác này mang đến cho người mua nhà tại Đảo Kim Cương cơ hội có được mức lợi nhuận cao nhất trên thị trường bất động sản khi giao căn hộ cho The Ascott quản lý và cho thuê.

Liên hệ: Bộ phận kinh doanh dự án - Hotline: 0946 897 988 hoặc sales@savills.com.vn.

Ngọc Thảo
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI