Đợt cứu trợ đầu tiên của VietJet Air đã tới Philippines

Tin mới

19/11/2013 19:36

5 giờ ngày 18-11, chuyến bay vận chuyển hàng cứu trợ đầu tiên của VietJet Air đã tới Manila với hơn 5 tấn hàng bao gồm thực phẩm đóng hộp, chăn màn...

VietJetAir đã bàn giao toàn bộ số hàng hóa cho tổ chức từ thiện phi chính phủ DSWD và Couples For Christ Global Mission Foundation Inc để chuyển tận tay những người dân đang sống trong điều kiện khó khăn vì bão Haiyan. Chuyến bay vận chuyển hàng cứu trợ thứ hai dự kiến sẽ khởi hành vào rạng sáng 21-11-2013.

Chương trình này được huy động trên tinh thần tự nguyện quyên góp của tất cả CB-NV VietJet Air và sự chung tay của các cá nhân, doanh nghiệp tại Việt Nam. VietJet Air đã phối hợp với Tổng Lãnh sự quán Philippines tại Việt Nam để vận chuyển hàng cứu trợ đến Philippines. Hiện VietJet Air đang xin phép để chuyến bay tiếp theo có thể chở hành khách. Nếu kịp thủ tục, VietJet Air sẽ tiếp nhận danh sách hành khách người Việt có nhu cầu về Việt Nam mà không có kinh phí. VietJet Air tiếp tục tiếp nhận sự quyên góp tự nguyện đến trước 12 giờ ngày 20-11.

M.Anh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI