FrieslandCampina Việt Nam được tuyên dương “Doanh nghiệp xanh”

Tin mới

14/10/2012 21:46

FrieslandCampina Việt Nam đã được xếp hạng doanh nghiệp màu xanh lá cây, hạng cao nhất trong Sách xanh tỉnh Bình Dương năm 2012 cho những doanh nghiệp đã thực hiện tốt yêu cầu về bảo vệ môi trường, có những nỗ lực và đóng góp tích cực vào công tác bảo vệ môi trường.

Đơn vị này cũng đã được UBND tỉnh Bình Dương trao tặng bằng khen và kỷ niệm chương trong lễ công bố Sách xanh tỉnh Bình Dương năm 2012, tổ chức tại Bình Dương tuần qua. Bảo vệ môi trường, hướng đến sự phát triển bền vững của cả cộng đồng theo tinh thần “tạo lập giá trị chung” là một tiêu chí quan trọng để “Cô Gái Hà Lan” đánh giá sự thành công của chính mình.

FrieslandCampina Việt Nam đã được đánh giá cao ở cả 3 tiêu chí: Chiến lược sản xuất, kinh doanh gắn liền với hoạt động bảo vệ môi trường; các nhà máy đều có hệ thống xử lý chất thải (nước thải, bụi, khí thải, tiếng ồn) đạt tiêu chuẩn, quy chuẩn môi trường cho phép; luôn thực hiện xử lý chất thải rắn sinh hoạt, công nghiệp và chất thải nguy hại theo đúng quy định. Hệ thống xử lý nước thải của FrieslandCampina Việt Nam được xây dựng và thiết kế theo công nghệ tiên tiến (công nghệ vi sinh vật) với công suất 800 m3/ngày đêm.

T.Hằng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI