Gia đình sánh bước yêu thương - Đồng hành cùng người khuyết tật

Tin mới

19/10/2014 15:06

(NLĐO) - Phát huy sự thành công của chương trình Sánh bước yêu thương 2013, năm nay, Báo điện tử Gia đình Việt Nam và Quỹ Vì trẻ em khuyết tật tiếp tục tổ chức lễ công bố chương trình Gia đình sánh bước yêu thương vào chiều ngày 17-10 tại Trụ sở 34 Đinh Tiên Hoàng, Q.1, TP HCM

Chủ trì buổi lễ có linh mục Phan Khắc Từ - Chủ tịch Hội đồng Quản lý Quỹ Vì trẻ em khuyết tật, nhà báo Trần Việt Dũng - quyền Tổng Biên tập báo điện tử gia đình Việt Nam, ông Lê Thành - Phó Chủ tịch Quỹ Vì trẻ em khyết tật và nhà báo Nguyễn Đăng Bình - Trưởng cơ quan đại diện phía Nam báo Điện tử Gia đình Việt Nam.

Gia đình sánh bước yêu thương - Đồng hành cùng người khuyết tật

Đây được đánh giá là chương trình xã hội mang ý nghĩa sâu sắc với nhiều hoạt động thiết thực thu hút sự quan tâm và tham gia của lãnh đạo Đảng và Nhà nước, các gia đình doanh nhân, trí thức, văn nghệ sĩ cũng như nhiều cơ quan, doanh nghiệp.

Gia đình sánh bước yêu thương - Đồng hành cùng người khuyết tật

Phát biểu tại lễ khởi động chương trình, nhà báo Trần Việt Dũng, quyền Tổng Biên tập báo điện tử Gia đình Việt Nam, cho biết: "Gia đình sánh bước yêu thương không phải một chương trình đơn lẻ mà là một chuỗi chương trình quy mô, bài bản, có tính nhân văn sâu sắc nhất từ trước đến nay dành cho người khuyết tập. Gia đình sánh bước yêu thương còn là chất xúc tác để mọi thành phần xã hội, mọi tôn giáo và mọt người... xích lại, đồng thời nhằm tôn vinh những người khuyết tập đã vượt lên số phận làm đẹp cuộc đời với giải thưởng Hoa Xương Rồng.

Theo đó, trọng tâm của chương trình là cuộc đi bộ diễn ra lúc 7 giờ sáng 30-11 nhân ngày Quốc tế về người khuyết tật tại hồ Bán Nguyệt, khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng, quận 7.

Lê Anh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI