Giảm 30% giá vé máy bay cho chủ thẻ ATM của Techcombank

Tin mới

13/08/2013 10:41

Từ nay đến ngày 30-9, tất cả khách hàng sở hữu thẻ ATM F@st Access của Ngân hàng Techcombank sẽ được giảm giá 30% đồng thời là một trong 50 khách hàng đầu tiên mỗi tuần được hoàn lại 5% tổng số tiền thanh toán khi mua vé máy bay trực tuyến hạng phổ thông của Vietnam Airlines cho một số tuyến bay trên hành trình Việt Nam - Đông Nam Á.

Chương trình nhằm tri ân khách hàng của Techcombank nhân kỷ niệm sinh nhật lần thứ 20. Cụ thể, khách hàng truy cập vào website của Vietnam Airlines www.vietnamairlines.com, nhập mã khuyến mãi, tìm chọn chuyến bay và đặt chỗ, chọn thanh toán bằng thẻ ghi nợ nội địa (ATM) và làm theo các bước hướng dẫn. Đây là cơ hội dành cho khách hàng cùng gia đình khám phá những điểm đến hấp dẫn như: Singapore, Kuala-Lumpur, Yangon, Jakarta, Luang Prabang, Vientaine, Phnom Penh, Seam Reap...

Ưu đãi này cũng được áp dụng cho các khách hàng sở hữu thẻ tín dụng quốc tế Techcombank Visa (gồm cả thẻ đồng thương hiệu). Đặc biệt, Techcombank dành tặng 1 triệu đồng cho 500 khách hàng đầu tiên đăng ký mở thẻ tín dụng và thực hiện ít nhất 1 giao dịch thanh toán trị giá tối thiểu 1 triệu đồng.
B.Ngọc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI