Giúp người Việt ở nước ngoài gọi điện về nước giá rẻ

Tin mới

01/01/2013 22:58

Vinaphone hợp tác cùng Công ty Điện toán và Truyền số liệu (VDC) cho phép người Việt trong và ngoài nước sử dụng dịch vụ gọi điện giá rẻ.

Theo đó, từ các máy điện thoại cố định và di động ở nước ngoài, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ Fone 1718 của VDC để gọi về nước với giá cước đặc biệt hấp dẫn. Hiện Fone 1718 có rất nhiều tính năng thân thiện, cách sử dụng đơn giản. Dịch vụ đặc biệt phù hợp với người dùng là du học sinh, người Việt Nam ra nước ngoài làm việc, công tác hay sinh sống.

Từ ngày 1-1, Vinaphone điều chỉnh mức cước hòa mạng thuê bao trả sau và áp dụng mức cước hòa mạng cho thuê bao trả trước. Cụ thể, thuê bao trả sau: 35.000 đồng/thuê bao/lần hòa mạng; thuê bao trả trước: 25.000 đồng/thuê bao/lần hòa mạng.
 
Giá cước nêu trên đã bao gồm thuế GTGT và chưa bao gồm giá sim. Vinaphone sẽ áp dụng thống nhất một mức giá sim là 25.000 đồng/sim. Vinaphone phát hành ra thị trường bộ sim thuê bao trả trước mới (bao gồm 1 sim đã gắn một số thuê bao xác định, không nạp sẵn tiền hoặc lưu lượng miễn phí trong tài khoản) có mệnh giá 50.000 đồng/sim (đã bao gồm thuế GTGT).
B.Trân
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI