Hội chợ thực phẩm Hàn Quốc tại TP HCM

Tin mới

06/05/2014 11:02

(NLĐO) - Nhằm giới thiệu, quảng bá và đưa các thực phẩm dinh dưỡng Hàn Quốc đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam, Bộ Nông nghiệp Thực phẩm và Nông thôn Hàn Quốc phối hợp cùng Công ty Lưu thông Nông thủy sản Hàn Quốc (aT) tổ chức sự kiện “Korean Food Fair 2014: Ho Chi Minh” từ ngày 2 đến 4-5-2014.

Hội chợ thực phẩm Hàn Quốc tại TP HCM

Đây là sự kiện giao lưu văn hóa - ẩm thực nhằm giới thiệu, quảng bá và cung cấp thông tin về các loại lương thực - thực phẩm Hàn Quốc. Khách tham gia sự kiện không chỉ trải nghiệm những món ăn đặc sắc của xứ sở kim chi mà còn được giới thiệu, tư vấn về giá trị dinh dưỡng cũng như lợi ích của các loại thực phẩm để có thể chọn lựa những nguyên liệu tốt cho sức khỏe.

Hội chợ thực phẩm Hàn Quốc tại TP HCM

Người mẫu Ngọc Khoa - Lệ Hằng - Khánh Vân - giảng viên Đoàn Nhược Quý - én vàng Khánh Ly và ông Kim Dong Kwan (Trưởng Văn phòng Hà Nội - Công ty Lưu thông Nông thủy sản Hàn Quốc) tại sự kiện ngày 2-5

Ngày 2-5-2014, ngày hội tư vấn thực phẩm nông nghiệp Hàn Quốc được diễn ra tại khách sạn Intercontinental Saigon với sự tham gia của 29 doanh nghiệp nông thực phẩm Hàn Quốc và 70 doanh nghiệp thực phẩm thuộc khu vực ASEAN. Các doanh nghiệp mang đến ngày hội những thực phẩm đa dạng như thực phẩm chế biến nhân sâm - hồng sâm; các loại rượu, trà, nước ngọt; thực phẩm chế biến; thực phẩm tươi; thực phẩm truyền thống; thực phẩm chức năng…

Hội chợ thực phẩm Hàn Quốc tại TP HCM
Hội chợ thực phẩm Hàn Quốc tại TP HCM

Vào ngày 3 và 4-5-2014, tại Crescent Mall - quận 7, 19 doanh nghiệp nông thực phẩm Hàn Quốc đã tham gia tổ chức sự kiện trải nghiệm văn hóa - ẩm thực Hàn Quốc dành cho người dân thành phố Hồ Chí Minh. Sau TP Hồ Chí Minh, Korean Food Fair 2014 sẽ được tổ chức lần lượt ở Thượng Hải, Cáp Nhĩ Tân, Vũ Hán, Thành Đô (Trung Quốc); Singapore và Hồng Kông.

Nguyễn Trang
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI