Hơn 2.000 người nghèo ở Đắk R’lap được khám chữa bệnh miễn phí

Tin mới

17/12/2013 19:46

Ngày 14-12, Home Credit đã phối hợp cùng Bệnh viện Quân đội 175 tiến hành khám bệnh chuyên sâu tổng quát và phát thuốc điều trị miễn phí cho hơn 2.000 bà con nghèo thuộc huyện Đắk R’lap, tỉnh Đắk Nông

Song song với việc khám bệnh phát thuốc, đoàn còn tặng hơn 800 phần quà thiết thực (bao gồm gạo, dầu ăn, chăn ấm…), trị giá mỗi phần 200.000 đồng cho bà con có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Hoạt động này nằm trong gói tài trợ 400 triệu đồng của Home Credit nhằm chăm sóc sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân địa phương.

Từ sáng tinh mơ, đội ngũ hơn 80 bác sĩ, điều dưỡng của Bệnh viện 175 đã túc trực sẵn sàng tại Trường THCS Trần Quốc Toản để chuẩn bị khám bệnh. Rất đông bà con xếp hàng để chờ đến lượt…

Ở các huyện nghèo, điều kiện chăm sóc sức khỏe của bà con gặp rất nhiều khó khăn. Vì vậy, cuộc “đổ bộ” của đoàn y, bác sĩ của Bệnh viện 175 trong dịp này được bà con nhiệt tình hoan nghênh, hưởng ứng. Trẻ con và người già tranh thủ cơ hội gặp bác sĩ để được tư vấn về sức khỏe của mình.

Cùng với hoạt động khám chữa bệnh miễn phí ở tỉnh Đắk R’lap, Home Credit còn kết hợp với Bệnh viện 175 điều trị mổ tim cho 4 bệnh nhân thuộc diện chính sách nghèo.
Bà con lần lượt đăng ký chờ đến lượt khám

Ông Hoàng Công Hoàn, quản lý kinh doanh khu vực cấp cao của Home Credit, trao phần quà cho bà con nghèo
Một em nhỏ được bố dẫn đi khám răng

Kiểm tra sức khỏe cho các cụ già Ảnh: M.T
Minh Thúy
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI