CUỘC THI ẢNH ĐẸP PHÚ MỸ HƯNG

Kết quả sẽ công bố vào phút chót

Tin mới

21/04/2013 05:04

Đến nay, ban tổ chức đã nhận được hơn 1.000 ảnh tham gia cuộc thi Ảnh đẹp Phú Mỹ Hưng của rất nhiều “nhiếp ảnh gia” chuyên nghiệp và không chuyên

Theo thông tin mới nhất từ Ban Tổ chức cuộc thi Ảnh đẹp Phú Mỹ Hưng, thành phần ban giám khảo của cuộc thi năm nay sẽ là sự kết hợp giữa các nghệ sĩ nhiếp ảnh, kiến trúc sư, họa sĩ và nhà báo. Sự đa dạng từ thành phần ban giám khảo hứa hẹn tiêu chí chấm giải “đẹp về nghệ thuật và mang sức sống tươi vui, hạnh phúc, hấp dẫn, tuyệt vời khu đô thị Phú Mỹ Hưng” sẽ được bảo đảm.

Khu The Crescent (hồ Bán Nguyệt) lung linh sắc màu về đêm. Ảnh: T.T

Với những người cầm cân nảy mực là các tên tuổi lớn như nghệ sĩ nhiếp ảnh Hoàng Thạch Vân, nhiếp ảnh gia Hải Đông, nhà báo Nguyễn Công Thành, họa sĩ Lê Triều Điển và kiến trúc sư - nghệ sĩ nhiếp ảnh Nguyễn Văn Đảnh thì việc tìm ra những tác phẩm xứng đáng để trao giải chắc chắn sẽ được thực hiện nghiêm túc và công minh.

Buổi chấm giải cuộc thi Ảnh đẹp Phú Mỹ Hưng sẽ được diễn ra công khai vào ngày 8-5 tới, để người dự thi có thể theo dõi trực tiếp. Tuy nhiên, ban tổ chức cho biết sau khi chọn được 9 ảnh vào vòng xếp hạng cuối cùng và 5 giải thưởng phụ, kết quả cuối cùng sẽ được giữ lại và chỉ “bật mí” trong buổi công bố và trao giải vào sáng 18-5 tại Hội trường Thống Nhất nhân lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng (19.5.1993-19.5.2013).

Đến nay, ban tổ chức đã nhận được hơn 1.000 ảnh tham gia cuộc thi Ảnh đẹp Phú Mỹ Hưng của rất nhiều nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và không chuyên từ các tỉnh, thành lân cận, từ em học sinh lớp 8 đến các tay máy người  nước ngoài. Trong những ngày tới, khả năng tăng vọt về số lượng là rất lớn khi thời hạn cuối để nhận ảnh (ngày 30-4) đã gần kề. Tất cả các ảnh được sử dụng trong triển lãm ảnh và trên các ấn phẩm khác, ban tổ chức sẽ gửi nhuận ảnh (trừ các tác phẩm đã đoạt giải).

Thông báo của Ban Tổ chức cuộc thi Ảnh đẹp Phú Mỹ Hưng

Ban Tổ chức cuộc thi Ảnh đẹp Phú Mỹ Hưng xin mời các tác giả có ảnh dự thi đến theo dõi buổi chấm giải trực tiếp tại hội trường tầng 12, cao ốc Lawrence S. Ting (801 đại lộ Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, quận 7 - TPHCM) vào lúc 8 giờ ngày 8-5.

Trân trọng kính mời.

THANH TOÀN
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI