Khách sạn 5 sao mới được mở sòng bài

Tin mới

04/11/2012 22:28

Bộ Tài chính cho biết cả nước hiện có 43 điểm kinh doanh trò chơi có thưởng tại các khách sạn 3-4 sao với tổng số 2.685 máy được cấp phép, trong đó có 1.129 máy đang kinh doanh.

Theo quy định, số lượng máy được khống chế theo số sao của khách sạn. Nhưng tại dự thảo Nghị định kinh doanh trò chơi có thưởng đang được trình Quốc hội, chỉ khách sạn 5 sao mới được mở casino. Đối tượng được vào chơi vẫn giữ nguyên quy định là người nước ngoài, người Việt Nam có hộ chiếu nước ngoài.

Hiện nay, nhiều nhà đầu tư nước ngoài đánh giá Việt Nam có nhiều tiềm năng trong lĩnh vực kinh doanh đặc thù này. Tập đoàn quốc tế Asian Coast Development Limited mới đây đã khởi công xây dựng  khách sạn thứ 2 của MGM Grand Hồ Tràm Beach thuộc dự án Hồ Tràm Strip (Vũng Tàu).
 
Đây là khu giải trí phức hợp có quy mô lớn nhất ở Việt Nam, bao gồm 2 khách sạn 5 sao, với quy mô tổng cộng 1.100 phòng, sòng bài và các dịch vụ nghỉ dưỡng khác. Trong đó, tòa khách sạn thứ nhất sẽ khai trương tháng 1-2013, sớm hơn dự kiến. Tại Hồ Tràm Strip có 180 bàn chia bài và 2.000 máy điện tử có thưởng, khu vui chơi giải trí mở rộng và trở thành sòng bài lớn nhất Việt Nam.
P.Anh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI