Khai mạc Hội chợ Quốc tế Trang sức Việt Nam 2013

Tin mới

05/11/2013 16:13

(NLĐO) - Từ ngày 7 đến 11-11, tại Nhà thi đấu Phú Thọ sẽ khai mạc Hội chợ Quốc tế Trang sức Việt Nam (Vietnam International Jewelry Fair - VIJF) lần thứ 22 do Công ty TNHH MTV Vàng bạc Đá quý Sài Gòn (SJC) tổ chức.

Sau 21 năm liền tổ chức thành công rực rỡ, hội chợ đã trở thành ngày hội truyền thống của ngành kim hoàn, là điểm hẹn lý tưởng giữa các nhu cầu, cơ hội hợp tác, phát triển kinh doanh giữa doanh nghiệp với người tiêu dùng. Tham gia hội chợ triển lãm lần này có 130 gian hàng, chia thành nhiều phân khu: Khu kim hoàn; Khu trưng bày trang thiết bị, công nghệ phụ trợ; Khu Gian hàng kim hoàn tự dựng... của nhiều doanh nghiệp có uy tín trong và ngoài nước. Dự kiến hội chợ sẽ chào đón khoảng 50.000 lượt khách đến tham quan và mua sắm.
Ông Cao Xuân Lãnh - Phó Tổng Giám đốc Công ty Vàng bạc đá quý Sài Gòn – SJC, phát biểu tại họp báo

Đặc biệt tại VIJF 2013 sẽ diễn ra Lễ ra mắt thương hiệu Nữ trang Cao cấp SJC Diagold. Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu quá trình 25 năm hình thành và phát triển của SJC. Được biết, Diagold là dòng thương hiệu trang sức cao cấp mới nhất của SJC dựa theo tiêu chí “Đẳng cấp và quyến rũ”. Dòng sản phẩm là sự kết hợp giữa đá quý - kim cương - vàng.

Bên cạnh những sự kiện quan trọng tại hội chợ còn có nhiều hoạt động như trình diễn trang sức của các thương hiệu nổi tiếng Việt Nam, mua sắm giờ vàng nhận quà tặng hấp dẫn tại gian hàng SJC và tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng hằng ngày.
 


 
Trâm Anh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI