Khai trương cửa hàng Satrafoods đầu tiên ngoài địa bàn TP

Tin mới

04/02/2015 16:57

(NLĐO) - Sáng 4-2, Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn - TNHH MTV (SATRA) chính thức khai trương cửa hàng thực phẩm tiện lợi Satrafoods thứ 52 tại số 328 Hương lộ 2, xã Phước Vĩnh An, huyện Củ Chi. Đây là cửa hàng đầu tiên ngoài khu vực TP HCM của SATRA.

SATRA là doanh nghiệp có 70 đơn vị thành viên; trong đó có nhiều doanh nghiệp uy tín trong ngành thực phẩm như: VISSAN, Cầu Tre, APT, COFIDEC, Agrex Sài Gòn… nên việc khai trương chuỗi cửa hàng Satrafoods nhằm tận dụng lợi thế khi trực tiếp đưa các mặt hàng chất lượng của mình và các đơn vị thành viên đến tận tay người tiêu dùng.

Satrafoods chủ yếu cung cấp thực phẩm phục vụ nhu cầu hàng ngày của người dân như thịt heo, gà, bò của Công ty VISSAN, rau củ quả, thủy hải sản của Công ty Bình Điền, thực phẩm đông lạnh của Công ty Cầu Tre, Công ty APT, Công Ty Agrex, Công ty COFIDEC, gạo của SATRA, đường và dầu ăn của Công ty Thực phẩm công nghệ …Các cửa hàng Satrafoods kinh doanh khoảng 2.000 mặt hàng, trong đó 80% là thực phẩm và 20% là phi thực phẩm, 9 mặt hàng thiết yếu bình ổn.

Khai trương cửa hàng Satrafoods đầu tiên ngoài địa bàn TP

Đặc biệt, đến với Satrafoods là người tiêu dùng đang sử dụng hình thức mua sắm thông minh tiết kiệm với mức giá thực phẩm bình ổn, nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, nhiều ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết. Tinh thần phục vụ tận tâm, ân cần của nhân viên, không gian trưng bày sạch, thoáng chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng.

Nhân dịp khai trương, Satrafoods Hương lộ 2 thực hiện các chương trình khuyến mãi lớn:

- Giảm giá nhiều mặt hàng lên đến 49% từ ngày 4-2 đến 14-2.

- Chương trình “Vòng Xoay May Mắn”: Từ 8 giờ đến 1 giờ ngày 4-2, khách hàng mua hàng với hóa đơn trên 100.000 đồng sẽ có cơ hội tham gia trò chơi “Vòng xoay may mắn” 100% trúng thưởng với những phần quà cực kì  hấp dẫn như hộp giấy Pulppy, dầu ăn Cái Lân, nước ngọt Pepsi, nước rửa chén Sunlight chanh…

N.Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI