Khai trương cửa hàng Satrafoods thứ 45

Tin mới

08/09/2014 18:00

(NLĐO) - Ngày 9-9-2014, Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn TNHH MTV (SATRA) khai trương cửa hàng Satrafoods thứ 4 trên địa bàn quận 1 tại số 32 đường Đồng Khởi, phường Bến Nghé; nâng tổng số cửa hàng thành viên của chuỗi cửa hàng thực phẩm tiện lợi Satrafoods lên con số 45.

Đường Đồng Khởi với địa thế nằm ngay trung tâm sầm uất nhất tại TP HCM, hội tụ nhiều trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng nên cuộc sống ở đây rất hối hả và bận rộn. Việc ra đời cửa hàng tiện lợi Satrafoods sẽ giúp người dân địa phương, nhân viên làm việc ở các văn phòng có thêm cơ hội tiếp cận với các sản phẩm hàng Việt chất lượng, bảo đảm vệ sinh, lại có thể mua được các mặt hàng lương thực, tiêu dùng thiết yếu theo giá bình ổn thị trường. Ngoài ra, cửa hàng Satrafoods sẽ giới thiệu đến du khách nước ngoài nhiều mặt hàng Việt truyền thống, thể hiện một hình ảnh thân thiện, gần gũi hơn của người Sài Gòn nói riêng và đất nước Việt Nam nói chung.

Khai trương cửa hàng Satrafoods thứ 45

Nhân dịp khai trương, Satrafoods thứ 45 thực hiện các chương trình khuyến mãi lớn:

-  Giảm giá nhiều mặt hàng lên đến 49% từ ngày 9-9 đến 21-9-2014.

- Chương trình “Giờ Vàng Quà Tặng”: Tặng ngay 100 phiếu quà tặng trị giá 20.000 đồng mỗi phiếu cho 100 khách hàng đầu tiên ghé mua sắm với hóa đơn 50.000 đồng trở lên vào khung giờ vàng từ  8 giờ 15 đến 9 giờ 15 trong ngày đầu khai trương.

- Chương trình “Bốc thăm trúng thưởng”:  từ 8 giờ 15 đến 11 giờ  ngày 9-9-2014, khách hàng mua hàng với hóa đơn trên 100.000 đồng sẽ có cơ hội bốc thăm 100% trúng thưởng với những phần quà cực kỳ hấp dẫn như các loại bánh foodcake của Satra Bakery, các loại nước ngọt, nước ép trái cây đóng chai, vỉ trái cây tươi ngon.

- Bên cạnh đó, với mỗi hóa đơn mua hàng trên 100.000 đồng trong 3 ngày đầu khai trương 9, 10, 11-9, khách hàng được tặng một phần quà hấp dẫn.

Khai trương cửa hàng Satrafoods thứ 45

Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn là doanh nghiệp có 70 đơn vị thành viên; trong đó có nhiều doanh nghiệp uy tín trong ngành thực phẩm như: VISSAN, Cầu Tre, COFIDEC, Agrex Sài Gòn… nên việc khai trương chuỗi cửa hàng Satrafoods là tận dụng lợi thế khi trực tiếp đưa các mặt hàng chất lượng của mình và các đơn vị thành viên đến tận tay người tiêu dùng. Cửa hàng kinh doanh khoảng 2.000 mặt hàng, trong đó 80% là thực phẩm và 20% là phi thực phẩm, 9 mặt hàng thiết yếu bình ổn.

Đặc biệt, đến với Satrafoods là người tiêu dùng đang sử dụng hình thức mua sắm thông minh, tiết kiệm với mức giá thực phẩm bình ổn, nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, nhiều ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết. Tinh thần phục vụ tận tâm, ân cần của nhân viên, không gian trưng bày sạch, thoáng sẽ làm khách hàng hài lòng.

Ảnh: Phạm Quang

 

Thùy Anh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI