Khai trương Cửa hàng tiện lợi Satrafoods thứ 43

Tin mới

07/08/2014 09:19

(NLĐO) - Sáng 7-8, Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn TNHH Một Thành Viên (SATRA) chính thức cho ra đời thêm một cửa hàng tiện lợi Satrafoods mới tại số 15, đường Nguyên Hồng, Phường 1, Quận Gò Vấp, TP HCM, nâng tổng số cửa hàng tiện lợi trong chuỗi cửa hàng Satrafoods lên con số 43

Với đặc tính địa bàn là khu vực sầm uât và đông dân cư sinh sống nên việc mở thêm một cửa hàng tiện lợi Satrafoods sẽ giúp bà con địa phương có thêm cơ hội để tiếp cận với các sản phẩm hàng Việt chất lượng, đảm bảo vệ sinh, hơn nữa còn có thể mua được các mặt hàng lương thực, tiêu dùng thiết yếu  với giá cả nằm trong chương trình Bình ổn thị trường theo chủ trương của UBND TP HCM.

Nhân dịp khai trương, Satrafoods số 15 thực hiện các chương trình khuyến mãi lớn:

-  Giảm giá nhiều mặt hàng lên đến 40% từ ngày 7-8 đến 17-8.

- Từ 8 giờ đến 11 giờ ngày 7-8, khách hàng mua hàng với hóa đơn trên 200.000 đồng sẽ có cơ hội tham gia trò chơi “Vòng Xoay May Mắn” 100% trúng thưởng với những phần quà cực kì hấp dẫn như giỏ quà may mắn, bột giặt Omo, sữa đặc có đường Ngôi Sao Phương Nam, bánh Critz phô mai, Pepsi và nhiều phần quà trị giá khác.

- Bên cạnh đó, với mỗi hóa đơn mua hàng trên 200.000 đồng trong 3 ngày đầu khai trương 07, 08, 09 tháng 08, khách hàng được tặng một phần quà hấp dẫn. Số lượng có hạn!

Việt Lĩnh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI