Khai trương cửa hàng Vissan thứ 105

Tin mới

05/08/2013 16:51

Trong buổi sáng đầy phấn khởi của ngày đầu tuần, ngày 5-8, Công ty TNHH Một Thành Viên Việt Nam Kỹ nghệ Súc sản (VISSAN) chính thức đưa vào hoạt động của hàng giới thiệu sản phẩm (GTSP) thứ 105 tại số 114/4A1 đường Thống Nhất, phường 11, quận Gò Vấp.

Cửa hàng GTSP thứ 105 của VISSAN có diện tích 180 m2 với không gian mua sắm hiện đại, gian hàng rộng rãi và hàng hóa trưng bày đẹp mắt. Cửa hàng đã thu hút khá đông người dân đến tham quan và mua sắm ngay từ ngày đầu tiên khai trương. Đặc biệt, đến với cửa hàng GTSP thứ 105, khách hàng dễ dàng chọn lựa nhiều mặt hàng khác nhau như: thực phẩm tươi sống, thực phẩm chế biến không hàn the, thực phẩm chế biến đông lạnh, đồ hộp, rau củ quả… Ngoài những sản phẩm chính của công ty VISSAN, khách hàng có thể tìm mua nhiều mặt hàng phi thực phẩm đa dạng khác. Đặt tiêu chí an toàn vệ sinh thực phẩm lên hàng đầu, cửa hàng GTSP thứ 105 tự tin là “bạn đồng hành” tin cậy trong việc mua sắm tiện lợi cho mọi người dân. Bên cạnh đó, sự tận tình, tiếp đón niềm nở của đội ngũ nhân viên bán hàng chắc chắn sẽ làm “vui lòng khách đến vừa  lòng khách đi”.

Trước nhu cầu mua sắm ngày càng đa dạng và hiểu rõ tâm lý khó tính của khách hàng trong thời điểm giá cả biến động, VISSAN đã lần lượt cho ra đời chuỗi của hàng GTSP mang tính hiện đại và tiện lợi được phân bổ đều khắp các quận – huyện trên địa bàn TPHCM. Có thể nói mỗi cửa hàng GTSP VISSAN đều là công sức, tâm huyết của tập thể ban lãnh đạo và tất cả CB-CNV của VISSAN. Sự kiện khai trương lần này một lần nữa giúp thương hiệu VISSAN của Việt Nam khẳng định vị thế trên thị trường bán lẻ hiện nay, góp phần chăm lo bữa ăn cho nhiều gia đình bằng những thực phẩm giàu dinh dưỡng, bảo đảm ATVSTP và thực hiện chương trình bình ổn giá thị trường theo sự chỉ đạo của UBND TPHCM.

Tham gia mua sắm tại cửa hàng trong dịp lễ khai trương này, khách hàng sẽ được tham gia nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn của cửa hàng.

 

Trâm Anh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI