Khởi động cuộc thi Go Green in the City 2014

Tin mới

03/12/2013 19:17

“Go Green in the city” - cuộc tranh tài về ý tưởng kinh doanh tầm cỡ quốc tế tập trung vào các giải pháp năng lượng xanh, đổi mới cho thành phố tiếp tục được Schneider Electric, chuyên gia toàn cầu về quản lý năng lượng, triển khai tại Việt Nam và Campuchia. Đây cũng là năm thứ tư cuộc thi được Schneider Electric tổ chức trên toàn cầu và là năm thứ hai triển khai tại khu vực này

 Go Green in the city 2014 sẽ khởi động vòng cổ động vòng quanh 21 trường ĐH tại các thành phố lớn của Việt Nam như TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ và tại Campuchia. Trong 3 mùa thi trước, với những kết quả rực rỡ, Schneider Electric đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của sinh viên và các trường ĐH, khẳng định sự phát triển và sự hiện diện quốc tế ngày càng lớn mạnh của tập đoàn.

Ở vòng thi tại Việt Nam, Schneider Electric Việt Nam sẽ công bố danh sách 10 đội vào vòng bán kết trong thời gian từ ngày 15 đến 28-2-2014. Lượt chung kết dự kiến được tổ chức vào tuần lễ đầu của tháng 3-2014 để chọn 3 đội có ngôi vị cao nhất với các giải thưởng hấp dẫn.

P.Huy
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI