Không khó để cải thiện sẹo

Tin mới

20/06/2013 09:00

Mọi thương tổn trên da đều có thể để lại sẹo. Tùy vào mức độ thương tổn, cơ địa của mỗi người sẹo sẽ hình thành ở nhiều dạng khác nhau. Dù ở trường hợp nào, nếu biết cách xứ lý, chúng ta có thể hạn chế quá trình hình thành sẹo gây mất thẩm mỹ, giảm tự tin trong cuộc sống.

Tháng 4 vừa qua, trong buổi hội thảo chuyên đề “Giải pháp chuyên biệt sẹo”, các chuyên gia đã mang đến những thông tin hữu ích về các thành phần cải thiện sẹo hiệu quả.

Chiết xuất rau má, chiết xuất hành tây

Rau má có tên khoa học là Centella Asiatica thuộc họ Hoa tán Umbelliferae, là một loại thảo dược được sử dụng phổ biến từ nhiều thế kỷ trước nhằm chữa lành vết thương và làm mờ sẹo. Hành tây có tên khoa học Allium Cepa L., thuộc họ Alliaceae được sử dụng nhiều năm trước công nguyên & là một loại thuốc chữa được nhiều bệnh. Nhiều công trình nghiên cứu cho thấy chiết xuất rau má, hành tây giúp kìm hãm sự tăng sinh hỗn loạn của các tế bào, làm phẳng và hạn chế sẹo lồi.

Allantoin

Ngoài tác dụng làm dịu da và chống kích ứng, Allantoin còn giúp đẩy nhanh quá trình bong tróc, tách bỏ lớp da bị tổn thương. Nhờ đó, hạn chế hình thành sẹo lồi.

Sodium Chondroitin Sulfate & Sodium Hyaluronate

Độ ẩm đóng vai trò quan trọng trong cấu trúc mạng lưới ngoại bào. Sự kết hợp chặt chẽ của sợi Collagen, Elastin và độ ẩm bảo vệ da trước những tác nhân có hại. Có thể bổ sung độ ẩm cho da thông qua một số hợp chất trong nhóm Polysaccharide như Sodium Chondroitin Sulfate & Sodium Hyaluronate giúp làm mềm mô sẹo và gia tăng tuần hoàn máu, phục hồi vùng da bị tổn thương.

Vitamin

Một số loại vitamin đóng vai trò quan trọng trong việc tái tạo tế bào da, khắc phục tình trạng sậm màu của vết sẹo. Vitamin C có tác dụng tổng hợp collagen, giúp tăng cường khả năng tự làm lành của da, đồng thời làm sáng các vùng da sẹo. Vitamin B12 và B5 giúp sẹo mau liền da. Vitamin B3 và Vitamin E giúp giữ ẩm, làm cho màu của mô da sáng hơn, giúp da trở về trạng thái mềm mại và trông tự nhiên hơn.

COLLAPLUS -Đột phá cải thiện Sẹo hiệu quả

Collaplus là chuỗi Tetra Peptide LEHA được thủy phân từ đậu nành có khả năng tăng sinh Collagen, Elastin & Hyaluronic Acid (độ ẩm) so với nhóm chứng, tạo mạng lưới ngoại bào vững chắc, nhanh chóng phục hồi vùng da tổn thương. Collaplus đã được Viện nghiên cứu Kyoto, công ty Rohto Nhật Bản phát triển và đăng ký độc quyền tại Nhật Bản.

Chăm sóc làn da hàng ngày với các sản phẩm có thành phần Collaplus giúp làm phẳng, mờ sẹo hiệu quả.

Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI