Lấy bằng quốc tế tại Việt Nam

Tin mới

11/12/2012 23:56

Chương trình du học tại chỗ với 2 ngành quản trị kinh doanh, điện - điện tử giúp sinh viên thụ hưởng chương trình quốc tế với chi phí thấp

Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế - Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM đã liên kết với Trường Đại học Sunderland – Vương quốc Anh giảng dạy chương trình cử nhân quốc tế Đại học Sunderland. Chương trình được Bộ GD-ĐT phê duyệt theo Quyết định số 1995/QĐ-BGĐT.

Toàn bộ chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh với giảng viên nước ngoài theo tiêu chuẩn chất lượng của Trường Đại học Sunderland. Dù học tại Việt Nam nhưng môi trường học tập đạt chuẩn quốc tế với mức học phí ưu đãi, chỉ bằng 1/3 chi phí tại Anh. Chương trình có thời gian đào tạo 4 năm. Trong đó, năm thứ nhất sinh viên được học tiếng Anh và các môn cơ sở nhằm trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết.
PGS-TS Thái Bá Cần, Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM (thứ năm từ trái sang),
trao bằng tốt nghiệp CĐ Quốc gia Anh cho các tân cử nhân vào ngày 24-11. Ảnh: HOÀNG CHƯƠNG
Năm thứ hai và ba: sinh viên học chương trình cao đẳng quốc gia Anh. Năm thứ tư: sinh viên học chương trình cử nhân Đại học Sunderland. Hoàn tất năm thứ tư, sinh viên được cấp bằng cử nhân của Đại học Sunderland. Trong quá trình học, sinh viên còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa như tham quan các công ty, tham dự các hội thảo chuyên đề, các cuộc thi tiếng Anh... nhằm tạo cơ hội cho sinh viên có những trải nghiệm thực tế.
 
Chương trình hợp tác và đào tạo quốc tế được Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM triển khai từ năm 2006. Với số lượng 25 sinh viên ban đầu theo học ngành kỹ thuật điện - điện tử trong chương trình liên kết với Đại học Sunderland (Vương quốc Anh), qua 6 năm đào tạo đến nay Trung tâm Hợp tác và Đào tạo quốc tế của trường đã có hơn 700 sinh viên theo học các chương trình liên kết.
 
Trung tâm hiện đang liên kết với nhiều trường đại học lớn như Đại học Sunderland (Vương quốc Anh), Đại học Griffith (Úc), Đại học Texas Tech (Mỹ), Đại học Côn Sơn (Đài Loan), Đại học Côn Minh (Trung Quốc)… tổ chức nhiều chương trình đào tạo phù hợp với nhu cầu của sinh viên Việt Nam cũng như thị trường lao động.
PHONG LAN
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI