Masan Group đạt doanh thu kỷ lục

Tin mới

19/08/2013 04:59

Công ty CP Tập đoàn Ma San vừa báo cáo kết quả tài chính quý II/2013. Theo đó, doanh thu thuần của Masan Group đạt 2.736 tỉ đồng, tăng 8,4% so với quý II/2012. Lợi nhuận gộp đạt 1.111 tỉ đồng, tăng 7,1%. Sự gia tăng này chủ yếu là do phần đóng góp của Masan Consumer.

Masan Consumer đã tiếp tục đầu tư trong quý II để đẩy mạnh việc xây dựng thương hiệu với trọng tâm được đặt vào mảng kinh doanh cà phê hòa tan. Để hỗ trợ cho sự tăng trưởng này, nhà máy mới Long Thành của Vinacafe đi vào hoạt động thử nghiệm thành công và giúp tăng công suất thêm 3.200 triệu tấn. Ngoài ra, tập đoàn cũng đầu tư vào ngành hàng thực phẩm tiện lợi với dự tính ngành hàng mì sẽ tăng thị phần lên khoảng 30% vào cuối năm nay.

Dự án Núi Pháo cũng đạt được những cột mốc quan trọng trong quý II. Dự án đã bắt đầu sản xuất quặng vonfram và quặng đồng đáp ứng được các tiêu chuẩn quốc tế và bước đầu đã thu được doanh thu bán hàng. Mới đây, dự án Núi Pháo đã sản xuất thành công được sodium tungstate - sản phẩm chế biến sâu vonfram và ký được hợp đồng bao tiêu với H.C. Starck - một trong những nhà sản xuất vonfram hàng đầu thế giới.

N.Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI