Mua sắm thông minh cùng cửa hàng thực phẩm tiện lợi Satrafoods thứ 27

Tin mới

18/11/2013 18:32

Nhằm tạo kênh phân phối tiêu thụ hàng hóa của các đơn vị thành viên nói riêng và hàng Việt Nam nói chung, Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn - TNHH MTV (SATRA) vừa khai trương cửa hàng thực phẩm tiện lợi Satrafoods thứ 27 tại số 119 Thạch Lam, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, TP HCM.

Tọa lạc trên địa bàn phường Hiệp Tân sầm uất và có mật độ dân số cao gần 41.000 người, Satrafoods thứ 27 có tổng diện tích sử dụng 180 m2 với vốn đầu tư trên 1 tỉ đồng. Tại cửa hàng, khách hàng dễ dàng mua sắm trên 2.000 mặt hàng với nhiều chủng loại phong phú từ thực phẩm khô, thực phẩm tươi sống, rau củ quả đến các sản phẩm hóa mỹ phẩm và tiêu dùng trong gia đình. Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành thương mại tại Việt Nam và sở hữu nhiều công ty thành viên có uy tín như: Vissan, Cầu Tre, Bình Điền, APT, Cofidec, Agrex Sài Gòn… Satrafoods đã tận dụng lợi thế khi trực tiếp đưa các mặt hàng chất lượng của mình và đơn vị thành viên đến tận tay người tiêu dùng được xem là điểm mạnh trong chiến lược cạnh tranh về giá cả trên thị trường. Ngoài ra, cửa hàng cũng giới thiệu thêm một số mặt hàng bình ổn, đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dân. Không chỉ thế, với tiêu chí “Hàng tận gốc - tươi mỗi ngày”, Satrafoods cam kết mang đến người tiêu dùng những thực phẩm giàu dinh dưỡng, tươi ngon và bảo đảm chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm.

Nhân dịp khai trương, khách hàng đến tham quan mua sắm tại Satrafoods Thạch Lam sẽ được tham gia các chương trình khuyến mãi lớn như: Bán đồng giá 27.000 đồng/kg cho 3 loại trái cây quýt thái, nhãn da bò và xoài Đài Loan và còn nhiều mặt hàng khác được ưu đãi lên đến 49% từ ngày 13 đến 23-11. Đặc biệt, mỗi ngày cửa hàng sẽ trao tặng 1 phần quà Satrafoods trị giá 400.000 đồng cho khách hàng may mắn nhất.

Trâm Anh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI