Mỹ Văn 2 sẽ tạo sức hút lớn

Tin mới

28/07/2013 12:49

Ngày 4-8, Phú Mỹ Hưng sẽ chào bán biệt thự Mỹ Văn 2 ra thị trường với giá bán đã bao gồm tiền sử dụng đất, người mua có quyền sở hữu nhà và sử dụng đất lâu dài. Dự báo, Mỹ Văn 2 sẽ tiếp nối thành công các dự án trước đó

Tại hội thảo “Kinh tế vĩ mô và thị trường bất động sản” diễn ra vào ngày 26-7, nhiều chuyên gia nhận định hiện nay các kênh đầu tư vàng, tiền gửi ngân hàng trở nên kém thu hút, trong khi đó, bất động sản (BĐS) và chứng khoán đã có những tín hiệu tích cực, lạc quan. Tuy nhiên, đối với thị trường BĐS hiện nay, ngoài sự thanh lọc, cơ cấu lại theo đúng phân khúc sản phẩm hay tài chính, cán cân cung - cầu thì vấn đề niềm tin có tác động lớn đến chiến lược của người bán lẫn quyết định của người mua.
 
Những yếu tố này đã giải mã hiện tượng thành công của một số dự án gần đây. Điểm chung của những dự án này là dự án tốt, có lịch thanh toán linh hoạt, định giá theo giá trị thực và được đầu tư bởi doanh nghiệp uy tín, tiềm lực tài chính vững mạnh nên được người dân tin tưởng. Điển hình ở phân khúc cao cấp, những dự án có sức hút lớn, được thị trường đón nhận với tỉ lệ giao dịch thành công tốt chủ yếu tập trung tại Phú Mỹ Hưng như Star Hill, Mỹ Phú 3, mới đây nhất là Happy Valley…

Khan hiếm sản phẩm nhà ở có đất

Nhà ở có đất là phân khúc hẹp bởi hiện nay tại khu vực trung tâm TP HCM nói chung và Phú Mỹ Hưng nói riêng quỹ đất không có nhiều, hầu hết các dự án nhà ở được phát triển là khu căn hộ. Tính đến nay, trong gần 90 công trình nhà, đất của Phú Mỹ Hưng được đưa vào hoạt động, chỉ có 22 khu biệt thự (chiếm khoảng 25%). Chính vì tính khan hiếm này nên tại Phú Mỹ Hưng đa phần khách hàng khi đã sở hữu sẽ ít chuyển nhượng lại.
Biệt thự Mỹ Văn 2 được thiết kế hài hòa với cảnh quan xung quanh,
tạo nên một không gian sống sinh thái, tiện ích hiếm có ngay giữa trung tâm đô thị
Bên cạnh đó, cơ hội sở hữu nhà ở tại Phú Mỹ Hưng không nhiều, bởi đô thị này được quy hoạch chỉ 100.000 dân (tương đương khoảng 1,18% dân số TP HCM hiện nay). Vì vậy, tìm được một không gian sống lý tưởng với hệ thống cơ sở vật chất hoàn thiện, cảnh quan đẹp, môi trường trong lành như Phú Mỹ Hưng là điều không dễ, nhất là đối với dòng sản phẩm biệt thự. Vì vậy, Mỹ Văn 2 thuộc dòng sản phẩm hiếm có.

Nhiều lợi ích khi mua Mỹ Văn 2

Mỹ Văn 2 có lịch thanh toán 24 tháng. Đây là lịch thanh toán dài nhất từ trước đến nay tại Phú Mỹ Hưng đối với dòng sản phẩm biệt thự. Theo đó, lịch thanh toán 24 tháng này được chia thành 10 đợt, mỗi đợt tương đương 10% giá trị hợp đồng và đợt thanh toán cuối cùng là thời gian giao nhà dự kiến vào quý III/2015. Vì vậy, khách hàng có nhiều thuận lợi để sắp xếp tài chính. Chưa kể với khách hàng đã có tích lũy sẵn, trong 2 năm này, khách hàng có thể xoay dòng tiền để đầu tư, kinh doanh.

Đặc biệt, khi cân nhắc giữa quyết định mua sản phẩm mới hay sản phẩm hiện có đang chuyển nhượng trên thị trường, yếu tố tâm lý ở nhà mới thích hơn cũng được khách hàng quan tâm. Bởi mua nhà mới, khách hàng được thiết kế nội thất theo gu thẩm mỹ và nhu cầu gia đình.

Yên tâm tiến độ công trình

Trong gần 90 công trình nhà, đất của Phú Mỹ Hưng được đưa vào hoạt động, chưa từng có công trình nào trễ tiến độ, thậm chí một số dự án còn được giao nhà trước hạn như Cảnh Viên 3. Hiện nay, Phú Mỹ Hưng cũng triển khai đồng thời nhiều công trình nhà ở khác như Chateau, Star Hill, Mỹ Phú 3, Happy Valley và Mỹ Văn 2 với cam kết bảo đảm tiến độ. Định kỳ ngày 25 hằng tháng, trên website www.phumyhung.com.vn hình ảnh tiến độ xây dựng các dự án sẽ được cập nhật, giúp khách hàng, đặc biệt là những khách hàng ở xa, có thể yên tâm và dễ dàng theo dõi.

Bài và ảnh: PHƯƠNG NGUYỄN
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI