Nhanh chóng và tiện lợi cùng với Cửa hàng Satrafoods thứ 29

Tin mới

02/12/2013 09:54

Sáng ngày 30-11, Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn ( SATRA) đã khai trương cửa hàng tiện lợi Satrafoods thứ 29 tại địa chỉ 244 Âu Cơ, phường 9, quận Tân Bình. Đây là cửa hàng Satrafoods thứ 5 trên địa bàn quận Tân Bình.


Nằm trong chuỗi cửa hàng tiện lợi uy tín và quen thuộc với người tiêu dùng trong TP, Satrafoods thứ 29 kinh doanh các mặt hàng theo tiêu chí “Hàng tận gốc - tươi mỗi ngày”, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm và giá cả luôn bình ổn. Cùng với sự tiện lợi trong việc đi lại, khách hàng có thể đi chợ nhanh chóng khi cửa hàng Satrafoods Âu Cơ có đầy đủ các sản phẩm phục vụ bữa cơm hằng ngày như thịt heo, gà, bò của Công ty VISSAN, rau củ quả tươi Bình Điền, thực phẩm đông lạnh Cẩu Tre, gạo SATRA, đường và dầu ăn của Công ty Thực phẩm Công nghệ. Ngoài ra, người tiêu dùng cũng có thể mua nhiều mặt hàng hóa mỹ phẩm của nhiều thương hiệu khác tại đây.

Mừng khai trương cửa hàng Satrafoods Âu Cơ từ ngày 30-11 đến 2-12, khi khách hàng mua hàng trên 200.000 đồng, sẽ được tham gia chương trình bốc thăm may mắn nhận ngay quà tặng hấp dẫn. Đặc biệt, mỗi ngày sẽ có một phần quà Satrafoods trị giá 400.000 đồng dành tặng khách hàng may mắn. Bên cạnh đó, nhiều mặt hàng được giảm giá lên đến 49% từ ngày 30-11 đến ngày 15-12.


Trâm Anh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI