Nơi hội tụ văn hóa ba miền

Tin mới

22/01/2013 21:11

Luôn tìm kiếm và mang đến những điều mới lạ cho du khách bên cạnh việc lưu giữ những giá trị truyền thống của dân tộc, Hội chợ Hoa Xuân Phú Mỹ Hưng là nơi giao thoa hài hòa giữa hiện đại và truyền thống

Tiếp nối thành công của chủ đề “Hoa đồng cỏ nội”, Hội chợ Hoa Xuân năm nay được thể hiện trên khuôn viên rộng 7 ha, gồm có: các quang cảnh đồng quê, hơn 700 gian hàng cây cảnh, ẩm thực, khu vui chơi dành riêng cho trẻ em và là nơi diễn ra cuộc thi Hoa đồng cỏ nội do Hội Hoa lan cây cảnh phối hợp tổ chức. Đặc biệt, khu vực Đường Xuân với chiều dài 700 m lấy ý tưởng chủ đạo là những đường nét mộc mạc, gần gũi, ẩn chứa những giá trị lâu đời của dân tộc...
 

Một góc Hội chợ Hoa Xuân Phú Mỹ Hưng 2012

 
Ông Lê Triều Điển, họa sĩ thiết kế của Hội chợ Hoa Xuân Phú Mỹ Hưng, chia sẻ: “TPHCM là nơi hội tụ cư dân từ khắp mọi miền, bằng việc tái hiện đời sống dân dã của ba miền Bắc - Trung - Nam qua các hình ảnh cổng làng, giếng nước, bánh xe guồng nước, nhà tranh vách đất… nhằm giới thiệu đến bạn bè quốc tế về nền văn hóa đặc sắc của Việt Nam và để người dân trong nước thêm yêu mến quê hương mình”.
 
Một trong những yếu tố quan trọng góp phần mang đến nét độc đáo, thú vị của Hội chợ Hoa Xuân phải kể đến những đơn vị tài trợ, đặc biệt nhà đồng hành chính của Đường Xuân năm nay là Tập đoàn Viễn thông Quân đội - Chi nhánh Viettel TPHCM. Đại diện Viettel, ông Lê Đức Tuyến, phó giám đốc kinh doanh, nói: “Chúng tôi hy vọng sự góp sức của mình và nhiều doanh nghiệp khác sẽ giúp cho Hội chợ Hoa Xuân Phú Mỹ Hưng ngày càng phát triển về quy mô và chất lượng để mang đến cho người dân TP và du khách một sân chơi văn hóa lành mạnh, bổ ích, văn minh, hiện đại”.
 

Viettel vừa khai trương đồng loạt hệ thống gồm 25 địa điểm trải nghiệm và bán smartphone chính hãng với tên là  Smart tại TPHCM. Cùng với 15 điểm đã hoạt động tại Hà Nội và 3 điểm tại Đà Nẵng, hệ thống Smart đã có mặt tại 43 cửa hàng giao dịch của Viettel trên toàn quốc.

Tại hệ thống Smart, khách hàng dễ dàng tìm thấy những dòng điện thoại cao cấp và các dòng Smartphone giá rẻ. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể lựa chọn các gói cước ưu đãi kèm máy với khuyến mãi hằng tháng lên đến 1.500 phút gọi và 2 GB khi truy cập internet.

Chi tiết liên hệ tổng đài 19008198 (200 đồng/phút) hoặc truy cập website: http://vietteltelecom.vn/.

 

 

Bài và ảnh: PHAN KIM
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI