Notch sáp nhập vào Tập đoàn Truyền thông Riverorchid

Tin mới

24/09/2013 19:01

Công ty Notch, một trong những đơn vị quảng cáo kỹ thuật số tên tuổi và có quá trình hoạt động lâu năm nhất thị trường Việt Nam, tuần qua đã chính thức sáp nhập với Tập đoàn Riverorchid, mạng lưới truyền thông chuyên biệt hàng đầu của Đông Dương.

Với thương vụ này, 2 doanh nghiệp sau khi sáp nhập dưới một mái nhà chung sẽ có tên gọi mới là Riverorchid Notch, kinh doanh trên cả 5 thị trường: Campuchia, Lào, Myanmar, Thái Lan và Việt Nam. Hiện hai bên đã tiến hành các thủ tục liên kết và hợp nhất bảo đảm sự đồng bộ, chặt chẽ và hài hòa ở mức tối đa. Nguồn khách hàng của 2 doanh nghiệp gồm nhiều tên tuổi như CLB Arsenal, City Mart, L’Oreal, Nokia Cambodia, Samsung Vietnam, Techcombank, Unilever, Vinaphone…

Mới đây, trong khuôn khổ giải thưởng Agency of the Year của tạp chí Campaign Asia, cả Notch và Riverorchid đều đoạt giải. Riverorchid được trao giải vàng Agency sáng tạo tiêu biểu của năm và giải Media Agency tiêu biểu của năm cho thị trường Campuchia, Lào, Myanmar. Notch nhận giải bạc Agency quảng cáo số tiêu biểu của năm cho thị trường Việt Nam.

 

P.Huy
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI