Phú Mỹ Hưng: Uy tín đến từ chất lượng công trình

Tin mới

28/06/2013 08:35

(NLĐO) - Sự tin tưởng của khách hàng đối với từng dự án của Phú Mỹ Hưng chính là phần thưởng cho những nỗ lực không ngừng của Phú Mỹ Hưng trong hai mươi năm qua

Chữ Tín trong kinh doanh gần như là yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định sự sống còn của doanh nghiệp. Khách hàng gắn bó với doanh nghiệp nhờ vào lòng tin đối với các sản phẩm. Do đó, để giữ vững thương hiệu của mình, đồng nghĩa với việc doanh nghiệp phải luôn giữ uy tín, thực hiện tốt những gì đã cam kết với khách hàng.

Thực hiện tốt những cam kết

Phú Mỹ Hưng là một trong những doanh nghiệp đã giữ vững uy tín của mình trong suốt thời gian qua. Từ những dự án đầu tiên được chào bán cho đến nay, những gì đã cam kết với khách hàng, Phú Mỹ Hưng luôn thực hiện tốt. Trong tình hình thị trường bất động sản gặp nhiều khó khăn như hiện nay, các dự án mà Phú Mỹ Hưng cung ứng cho thị trường đều được khách hàng tin tưởng chọn mua. Các dự án gần đây như Happy Valley hay Star Hill đều có doanh số bán khả quan. Riêng dự án Happy Valley, đã có 80% số căn hộ được mua ngay khi chào bán đợt 1.
 
Khu đô thị Phú Mỹ Hưng - Ảnh: Phạm Hữu Khánh

Sức hút của các dự án mà Phú Mỹ Hưng cung cấp đến từ chính chất lượng công trình và uy tín của Phú Mỹ Hưng. Khách hàng ngày càng khó tính trong việc chọn nơi ăn chốn ở cho bản thân và gia đình. Họ không chỉ quan tâm đến giá tiền, mà còn đặc biệt chú ý đến yếu tố vị trí, thiết kế, đặc biệt là chất lượng công trình và uy tín của chủ đầu tư. Đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng, ấn tượng nhất chính là hình ảnh những tòa nhà cao tầng, các khu căn hộ được thiết kế hết sức khoa học và mang tính thẩm mỹ cao, vừa thuận tiện cho sinh hoạt của cư dân, vừa đảm bảo không gian xanh cho từng gia đình. Để đảm bảo được những yếu tố đó, chất lượng công trình phải được đặt lên hàng đầu. Từ giai đoạn thiết kế, chọn nhà thầu, đến thi công, hoàn công, mọi thứ phải được thực hiện minh bạch, công khai và đúng theo quy định của luật pháp. Đồng thời, công ty Phú Mỹ Hưng cũng luôn giám sát và đảm bảo tiến độ thực hiện dự án phải đúng với những gì đã cam kết với khách hàng.

Chính vì vậy, trong suốt thời gian qua, với 90 dự án đã cung ứng cho thị trường, Phú Mỹ Hưng chưa từng trễ tiến độ dự án nào, thậm chí dự án Cảnh Viên 3 còn được bàn giao sớm hơn thời gian dự kiến.

Chọn cách đi chậm rãi mà bền vững

Trong nỗ lực nhằm đảm bảo thực hiện tốt những gì đã cam kết với khách hàng, số lượng dự án mà Phú Mỹ Hưng chào bán không bao giờ chạy theo những cơn sốt trên thị trường hay tung ra một cách ồ ạt. Thay vì tập trung vào số lượng căn hộ và nhà ở, Phú Mỹ Hưng chọn cách đi chậm rãi mà bền vững hơn: tập trung vào công tác hậu mãi, chăm sóc khách hàng của mình thật tốt sau khi họ đã đến với khu đô thị này. Điều này thể hiện rõ nét nhất ở các công trình công cộng, các tiện ích dịch vụ như: trung tâm thương mại Crescent Mall, Cầu Ánh Sao, công viên Cảnh Đồi, các trường học, bệnh viện… hay các chương trình cộng đồng như: Đêm nhạc Trịnh Công Sơn, Hội chợ hoa xuân, các chương trình dành cho trẻ em… Tất cả đều nhằm mục đích mang lại cho cư dân Phú Mỹ Hưng sự thoải mái, tiện nghi và hài lòng nhất có thể.

Với sự nỗ lực cùng uy tín của mình, trong 20 năm qua, khu đô thị Phú Mỹ Hưng đã nhận được những giải thưởng trong và ngoài nước. Trong tháng 5 năm 2013 vừa rồi, Phú Mỹ Hưng vinh dự đón nhận Huân chương lao động Hạng nhất. Đến tháng 6 – 2013, cầu Ánh Sao được nhận Huân chương Arthur G. Hayden của Hiệp hội cầu đường quốc tế dành cho cây cầu bộ hành có công năng đặc biệt.

Cùng với các giải thưởng đó, Phú Mỹ Hưng cũng đã nhận được giải thưởng đặc biệt, đó là sự tin tưởng của khách hàng đối với từng dự án của Phú Mỹ Hưng, như là một phần thưởng cao quý cho những nỗ lực không ngừng trong thời gian qua.
Ngô Cát
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI