Quà Giáng sinh cho “thiên thần nhỏ”

Tin mới

24/11/2013 19:36

Giáng sinh sắp tới, VinKE (Vin Kid’s Edutainment) - khu giải trí dành cho trẻ em, nằm trong Trung tâm Thương mại Vincom Mega Mall Times City, sẽ là món quà Noel đặc biệt ý nghĩa cho các bé

Khai trương vào ngày 24-12-2013,  rất đông gia đình có trẻ nhỏ tại Hà Nội sẽ đưa con em mình đến VinKE để tham gia các hoạt động vui chơi, giáo dục, giải trí, vận động thể chất, bồi dưỡng kiến thức, phát triển tâm hồn.
Chơi mà học
Đến với VinKE các em được tham gia vào một không gian “chơi mà học”, tự khám phá tìm tòi, tiếp thu kiến thức về lĩnh vực mình yêu thích với những trò chơi hướng nghiệp như: Sở Cứu hỏa, Sở Công an, Học viện Quân đội, Bệnh viện VinKE (Khoa Cấp cứu, Khoa Nhi, Nha khoa), CLB Bước nhảy VinKE, Bếp Trưởng nhí, Ngôi sao Thời trang, Thế giới Sáng tạo, Đài Truyền hình VinKE, Bưu điện VinKE, Trường bắn nỏ… Qua những trò chơi này, các bé không chỉ khám phá thêm năng khiếu bản thân, khơi gợi trí thông minh mà còn nhận được nhiều bài học trong cuộc sống thường ngày…

Nhà sách VinKE - nơi ươm mầm trí tuệ của trẻ

Bên cạnh đó, các bé sẽ được chiêm nghiệm “Thế giới chocolate” lần đầu tiên tại Việt Nam. Elance Chocolate là nơi hội tụ các sản phẩm chocolate được chế biến thủ công từ 200 dòng chocolate thượng hạng của Vương quốc Bỉ.  Tại VinKE còn có cả một Thế giới Game  với đủ các trò chơi hiện đại, đòi hỏi các “games thủ” không những phải nhanh mắt, nhanh tay mà còn phải tăng cường vận động trí tuệ. Cùng với đó là Vườn Cổ tích đầy màu sắc, rạp chiếu phim 5D hồi hộp, hấp dẫn…VinKE chính là món quà Giáng sinh an lành, vui vẻ và ý nghĩa đối với các “thiên thần nhỏ”.

Hội tụ những “kỳ quan” độc đáo

Tại VMM Times City còn hội tụ những “kỳ quan” vô cùng độc đáo và hấp dẫn như: Thủy Cung lớn nhất Việt Nam, diện tích gần 4.000 m2, hội tụ hàng ngàn loài sinh vật, gồm hơn 30.000 cá thể từ đủ năm châu bốn biển cùng với dung tích chứa gần 3 triệu lít nước biển. Tại đây còn có loài chim cánh cụt lần đầu xuất hiện tại Việt Nam, có khu bò sát như: kỳ nhông, kỳ đà, kỳ tôm, rùa nước, rùa vàng, trăn vàng… 
  
Trung tâm Mua sắm, tư vấn giáo dục, sức khỏe dành riêng cho trẻ em lớn nhất Việt Nam (hơn 9.000 m2) cung cấp các sản phẩm trọn vẹn dành cho bé từ khi còn trong bụng mẹ tới khi trưởng thành với sự tư vấn kỹ lưỡng của các chuyên gia và được bảo đảm tuyệt đối về chất lượng.

VMM Times City sở hữu Thế giới mua sắm rộng hơn 82.000 m2 với hơn 300 gian hàng thời trang, tiêu dùng, nội thất… cùng siêu thị Ocean Mart (hơn 11.500 m2) với đa dạng các mặt hàng. Bên cạnh đó, khu ẩm thực (15.000 m2) hội tụ gần 90 gian hàng mang các hương vị ẩm thực bốn phương.

Với diện tích gần 5.400 m2, 11 phòng chiếu và 2.100 ghế ngồi, Platinum Cineplex Times City sẽ là “rạp chiếu phim lớn nhất Việt Nam”. Quảng trường Nhạc nước Times City có diện tích 10.000 m2 (chưa tính hồ nước), là một không gian xanh với những tác phẩm và đường nét kiến trúc hiện đại, thân thiện môi trường, nơi du khách sẽ được chiêm ngưỡng những bức tranh nước tuyệt hảo, biến hóa sống động theo ánh sáng và âm nhạc..
Bài và ảnh: Tấn Lời
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI