Ra quân hoạt động “Tình nguyện viên Total Hiệp sĩ Giao thông”

Tin mới

02/07/2013 17:46

(NLĐO) - Sáng ngày 1 - 7, hoạt động Tình nguyện viên Total Hiệp sĩ Giao thông đã ra quân tại các ngã tư trọng yếu tại TPHCM, nhằm góp phần giảm thiểu ùn tắc giao thông trong mùa cao điểm tuyển sinh ở 2 thành phố lớn Hà Nội và TPHCM. Hoạt động được sự phối hợp thực hiện giữa Công ty dầu nhớt Total Việt Nam và Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia.

Ngoài việc vinh danh và trao thưởng cho các cá nhân là những tấm gương tốt về tinh thần dũng cảm, lòng nhân hậu, hết mình vì cộng đồng, chương trình radio thực tế “Total hiệp sĩ giao thông” còn thực hiện chuyên mục mới mang tên “Kinh nghiệm sau tay lái”, là nơi các bác tài có thể chia sẻ kinh nghiệm, giao lưu những kiến thức giao thông theo chủ đề, những thông tin bổ ích liên quan đến lĩnh vực dầu nhớt; cũng như thành lập “Đội tình nguyện viên Total Hiệp sĩ Giao thông”.

Tháng 7 là tháng cao điểm mà những thành phố lớn, đặc biệt là Hà Nội và TPHCM đón hàng ngàn thí sinh từ khắp nơi trên cả nước về thi đại học, nên bắt đầu từ thời gian này “Đội tình nguyện Total Hiệp sĩ Giao thông” với 6 đội thanh niên tình nguyện mỗi thành phố, mỗi đội gồm 8 - 10 bạn tham gia chốt điểm sẽ hướng dẫn người tham gia giao thông thực hiện nghiêm việc dừng, đỗ xe theo chỉ dẫn của đèn tín hiệu giao thông và người hướng dẫn giao thông, cam kết thực hiện Luật Giao thông đường bộ, không vượt đèn đỏ, đè vạch, lấn đường khi tham gia giao thông, vận động người đi đường thực hiện tốt Văn hóa Giao thông qua các biểu ngữ ngắn gọn và ý nghĩa. Thời gian hoạt động từ 7h - 8 giờ sáng và 5h - 6h chiều.

Sau đây là một số hình ảnh về "Đội tình nguyện Total Hiệp sĩ Giao thông":

Thanh Thuỷ
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI