Sắc Ngọc Khang khuyến mãi lớn

Tin mới

11/08/2013 23:38

Công ty Cổ phần Dược phẩm Hoa Thiên Phú ra mắt báo chí bằng cuộc họp báo đầu tiên vào chiều 8-8 tại TP HCM kể từ sau ngày thành lập (12-2-2009).

Công ty này được biết đến thông qua những sản phẩm đông dược, thực phẩm chức năng chăm sóc sắc đẹp cho phái nữ đang được bán rộng rãi trên thị trường: Sắc Ngọc Khang, Hoa Thiên, Hoàng Tố Nữ, An Nữ Đan... Đặc biệt, nhãn hàng Sắc Ngọc Khang của Công ty Cổ phần Dược phẩm Hoa Thiên Phú đồng hành cùng Giải Mai Vàng do Báo Người Lao Động tổ chức nhiều năm liền, từ năm 2011 đến nay.

Để tri ân người tiêu dùng đã tín nhiệm sản phẩm của mình trong thời gian qua, Công ty Cổ phần Dược phẩm Hoa Thiên Phú mở đợt khuyến mãi lớn cho khách hàng sử dụng sản phẩm Sắc Ngọc Khang từ ngày 10-8 đến 10-10-2013 tại các nhà thuốc trên toàn quốc. Theo đó, khi mua 3 hộp Sắc Ngọc Khang và đổi ngay 3 vỏ hộp tại điểm bán, khách hàng sẽ nhận được 1 thẻ cào trúng thưởng có cơ hội trúng 3 giải Sành điệu, mỗi giải một chiếc xe Vespa LX 3Vi.e.; 50 giải Phú quý, mỗi giải 3 chỉ vàng SJC; 1.000 giải Kết nối, mỗi giải mỗi điện thoại Nokia 1280; 149.000 giải May mắn, mỗi giải trị giá 20.000 đồng. Tổng giá trị quà tặng của đợt khuyến mãi này tương đương 4 tỉ đồng.

Ngoài đợt khuyến mãi nói trên, nhãn hàng Sắc Ngọc Khang chính thức khởi động hành trình Trả lại tự tin cho phụ nữ Việt, diễn ra từ tháng 8-2013 đến tháng 8-2014, với chuỗi hoạt động dài hơi, trải rộng trên nhiều lĩnh vực: Gia tăng quyền lợi cho người tiêu dùng; tư vấn miễn phí trên toàn quốc, hỗ trợ chăm sóc cải thiện từ gốc để có làn da đẹp; trải nghiệm cùng người thật, việc thật để sản phẩm Sắc Ngọc Khang ngày càng được người tiêu dùng tin cậy, đáp ứng tối đa kỳ vọng của khách hàng; mở rộng các chương trình, hoạt động vì cộng đồng, mang đến thị trường Việt Nam nói chung, phụ nữ Việt Nam gặp vấn đề về nám, sạm, tàn nhang nói riêng những giải pháp thiết thực nhất, giúp họ có được làn da khỏe mạnh, tìm lại sự tự tin của bản thân. Trong chương trình này, theo lãnh đạo Công ty Cổ phần Dược phẩm Hoa Thiên Phú, một số đối tượng khó khăn sẽ được cấp miễn phí sản phẩm Sắc Ngọc Khang để điều trị.

 

H.Nguyên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI