SAFA BECO AMIN - Sản phẩm tiêu biểu ứng dụng khoa học và công nghệ

Tin mới

11/02/2010 08:23

Công ty TNHH Thương mại - Sản xuất thuốc thú y SAFA - VEDIC (SAFA VEDIC: Safe For Animal Veterinary Medicine nghĩa là thuốc thú y an toàn cho súc vật) là doanh nghiệp tư nhân hoạt động trên địa bàn tỉnh Bình Dương từ hơn 32 năm nay. Tiền thân của Công ty SAFA - VEDIC là phòng thí nghiệm SAFA NUTRO thành lập vào năm 1978, sau đó đổi thành doanh nghiệp tư nhân SAFA NUTRO. Đến năm 2007 chuyển đổi thành công ty TNHH TM SX thuốc thú y SAFA VEDIC.

Cả một đời người cống hiến  cho ngành  chăn nuôi Việt Nam, ông Nguyễn Tiến Chiểu Lâm, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty SAFA VEDIC, luôn toàn tâm toàn ý với  sứ mạng của công ty đã đề ra hơn 3  thập niên vừa qua: SAFA VEDIC là người bạn đồng hành, giúp người chăn nuôi Việt Nam sung túc, phồn vinh.

Để làm được điều này, SAFA VEDIC không ngừng nghiên cứu cải tiến, luôn ứng dụng công nghệ tiên tiến của nước ngoài, cung cấp giải pháp dinh dưỡng và điều trị hiệu quả thông qua các sản phẩm thú y cao cấp, chất lượng cao, giá thành hạ, phục vụ đắc lực cho ngành chăn nuôi Việt Nam.  Không những thế, SAFA VEDIC đặt tiêu chí kinh doanh đúng đắn với một chiến lược đầy sáng tạo, một tinh thần làm việc hết sức kiên nhẫn và bản lĩnh, một mục tiêu bền vững với sự phục vụ tận tâm vì lợi ích cộng đồng và lương tâm nghề nghiệp. Chính vì thế, thời gian qua sản phẩm của SAFA VEDIC chiếm lĩnh được thị trường nhờ đáp ứng nhu cầu phát triển của người chăn nuôi về chất lượng, giá cả và hệ thống phân phối.

Trong tháng 2-2010, SAFA VEDIC giới thiệu SAFA BECO AMIN - sản phẩm dung dịch tiêm vô trùng  được bình chọn là “1 trong  100 sản phẩm tiêu biểu ứng dụng khoa học và công nghệ”  do Bộ Khoa học và Công nghệ trao tặng năm 2008.

SAFA BECO AMIN là sản phẩm thuốc tiêm duy nhất trên thị trường Việt Nam vừa có chứa nhóm vitamin và nhóm acid amin.  Được coi là giải pháp bồi dưỡng đặc biệt hoặc hồi sức cấp tốc khi thú suy nhược nặng, bỏ ăn hoặc khi cần hồi sức sau khi bị bệnh, sau khi sinh và giúp bồi dưỡng đặc biệt cho thú non còi cọc, chậm lớn, kém phát triển.

Những thành tựu mà SAFA VEDIC đạt được trong những năm qua:

- Năm 1978: Huy chương “Bàn tay vàng” cho ông Nguyễn Tiến Chiểu Lâm

Năm 1983: 2 huy chương bạc, 3 huy chương vàng về thành tựu kinh tế - kỹ thuật Việt Nam.

- Năm 1986: 3 huy chương vàng về thành tựu kinh tế - kỹ thuật   Việt Nam.

- Năm 2001: Huy chương vì sự nghiệp khoa học và công nghệ do bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ trao tặng.

- Năm 2003: Đạt chứng chỉ ISO 9001:2000 do tổ chức TUV Rheinland cấp.

- Năm 2004: Đạt chứng chỉ thực hành sản xuất thuốc tốt GMP do tổ chức TUV Rheinland cấp.

- Năm 2005: Sản phẩm đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn.

- Năm 2006: Được Bộ Thương mại xét chọn là “Doanh nghiệp Việt Nam uy tín chất lượng”.

- Năm 2008: Sản phẩm dung dịch tiêm vô trùng SAFA BECO AMIN được bình chọn là “1 trong top 100 sản phẩm tiêu biểu ứng dụng khoa học và công nghệ” do Bộ Khoa học và Công nghệ trao tặng.

- Năm 2009: Đạt danh hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao” do người tiêu dùng bình chọn.

 

LIÊN HÊ: CÔNG TY TNHH TM - SX THUỐC THÚ Y  SAFA - VEDIC (ĐỊA CHỈ: 143/46 ấp Tân Hòa, xã Đông Hòa , huyện Dĩ An, tỉnh Bình Dương - ĐT: 0650 3751 403 - Fax: 0650 3751 063. Email: safa@safa-vedic.com.vn)

Bảo Long
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI