SATRA khai trương cửa hàng Satrafoods thứ 34

Tin mới

12/03/2014 06:54

(NLĐO) - Sáng 12-3, Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn TNHH MTV SATRA tiếp tục ra mắt cửa hàng Satrafoods thứ 34 tại địa chỉ 278A Nguyễn Văn Luông, phường 12, quận 6, TP HCM. Đây là cửa hàng Satrafoods thứ 2 trên địa bàn quận 6

Trong tình hình hiện nay, khi chất lượng và giá cả các mặt hàng tiêu dùng đang là vấn đề nóng của xã hội, việc khai trương chuỗi cửa hàng thực phẩm tiện lợi của SATRA sẽ góp phần bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng, đồng thời thực hiện chương trình “Bình ổn thị trường các mặt hàng lương thực, thực phẩm thiết yếu trên địa bàn TP HCM” theo chủ trương do UBND TP HCM.

SATRA khai trương cửa hàng Satrafoods thứ 34

Là một trong những cửa hàng có diện tích lớn nhất trong chuỗi Satrafoods, cửa hàng Satrafoods thứ 33 kinh doanh khoảng 2.000 mặt hàng, trong đó 80% là thực phẩm và 20% là phi thực phẩm với 9 mặt hàng thiết yếu bình ổn bao gồm thịt heo, gà, bò của Công ty VISSAN; rau củ quả, thủy hải sản của Công ty Bình Điền; thực phẩm đông lạnh của Công ty Cầu Tre, APT, COFIDEC; gạo của SATRA... Với hệ thống tủ đông hiện đại, công nghệ bảo quản và vệ sinh an toàn thực phẩm đạt tiêu chuẩn, chuỗi cửa hàng Satrafoods luôn thực hiện tốt tiêu chí “Hàng tận gốc - tươi mỗi ngày”. Không chỉ thế, đến với không gian mua sắm hiện đại, tiện nghi của cửa hàng tiện lợi Satrafoods là người tiêu dùng đang sử dụng hình thức mua sắm thông mình tiết kiệm với mức giá thực phẩm luôn bình ổn, có cơ hội tham gia nhiều chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng thân thiết. Bên cạnh đó, tinh thần phục vụ tận tâm, ân cần của đội ngũ nhân viên bán hàng chắc chắn sẽ làm hài lòng ngay cả khách hàng khó tính nhất.

Nhân dịp khai trương Satrafoods thứ 34, bên cạnh chương trình ưu đãi giảm giá lên đến 38% các sản phẩm từ ngày 12 đến ngày 23-3, với mỗi hóa đơn mua hàng trên 200.000 đồng trong 3 ngày 12, 13 và 14-3 khách hàng sẽ nhận được phiếu bốc thăm với tỉ lệ trúng thưởng 100%.

Phan An
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI