SATRA khai trương cửa hàng Satrafoods thứ 37

Tin mới

23/05/2014 10:39

(NLĐO) - Là một bước tiến trong chiến lược phát triển hệ thống phân phối bán lẻ sâu rộng đến với người tiêu dùng, sáng ngày 23-5, Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn TNHH MTV SATRA tiếp tục ra mắt Cửa hàng tiện lợi Satrafoods thứ 37 tại số 177 Hải Thượng Lãn Ông, phường 13, quận 5, TP HCM. Đây là cửa hàng Satrafoods thứ 3 trên địa bàn quận 5

SATRA khai trương cửa hàng Satrafoods thứ 37

Trong tình hình hiện nay, khi chất lượng và giá cả các mặt hàng tiêu dùng đang là vấn đề nóng của xã hội thì việc khai trương chuỗi cửa hàng thực phẩm tiện lợi của SATRA sẽ góp phần bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm cho ngườit tiêu dùng đồng thời thực hiện chương trình “Bình ổn thị trường các mặt hàng lương thực, thực phẩm thiết yếu trên địa bàn TP HCM” theo chủ trương do UBND TP HCM.

SATRA là một trong những doanh nghiệp thương mại lớn sở hữu 70 đơn vị thành viên, trong đó có nhiều doanh nghiệp uy tín trong ngành thực phẩm như: VISSAN, Cầu Tre, APT, Cofidec, Agrex Sài Gòn… Vì thế, việc khai trương chuỗi cửa hàng tiện lợi Satrafoods là tận dụng lợi thế khi trực tiếp đưa các mặt hàng chất lượng của mình và các đơn vị thành viên đến tận tay người tiêu dùng. Cửa hàng Satrafoods chủ yếu cung cấp thực phẩm phục vụ nhu cầu hằng ngày của người dân như thịt, heo, bò, gà của Công ty VISSAN; rau củ quả, thủy hải sản của Công ty Bình Điền; thực phẩm đông của Satra; đường và dầu ăn của Công ty Thực phẩm Công nghệ… Hiện cửa hàng Satrafoods thứ 30 kinh doanh khoảng 2.000 mặt hàng, trong đó có 80% mặt hàng thực phẩm, 20% hàng hóa mỹ phẩm với 9 mặt hàng thiết yếu bình ổn.

SATRA khai trương cửa hàng Satrafoods thứ 37

Đặc biệt, khi đến mua sắm tại Satrafoods là người tiêu dùng đang sử dụng hình thức mua sắm thông mình tiết kiệm với mức giá thực phẩm luôn bình ổn, có cơ hội tham gia nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng thân thiết. Tinh thần phục vụ tận tâm, ân cần của nhân viên trong không gian trưng bày thoáng sạch, rộng rãi chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng.

Nhân dịp khai trương Satrafoods thứ 37, bên cạnh các mặt hàng giảm giá đến 34% trong thời gian từ ngày 23-5 đến 1-6, trong 3 ngày đầu khai trương 23, 24 và 25-5 với mỗi hóa đơn mua hàng trên 200.000 đồng, khách hàng sẽ có cơ hội bốc thăm trúng thường 100% các phần quà hấp dẫn.

Thái An
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI