SATRA khai trương Satrafoods thứ 39

Tin mới

25/06/2014 16:24

(NLĐO) - Ngày 25-6, Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn TNHH MTV (SATRA) khai trương cửa hàng Satrafoods thứ 39 tại số 304A-304B đường Lê Văn Khương, phường Thới An, quận 12, TP HCM.

Trong tình hình hiện nay, khi chất lượng và giá cả các mặt hàng tiêu dùng đang là vấn đề nóng của xã hội thì việc khai trương chuỗi cửa hàng thực phẩm tiện lợi của Satra nhằm góp phần đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng đồng thời thực hiện chương trình “Bình ổn thị trường các mặt hàng lương thực, thực phẩm thiết yếu trên địa bàn TP HCM” theo chủ trương của UBND TP HCM.

SATRA khai trương Satrafoods thứ 39

Tổng công ty là doanh nghiệp có 70 đơn vị thành viên; trong đó có nhiều doanh nghiệp uy tín trong ngành thực phẩm như: VISSAN, Cầu Tre, APT, COFIDEC, Agrex Sài Gòn,… nên việc khai trương chuỗi cửa hàng Satrafoods là tận dụng lợi thế khi trực tiếp đưa các mặt hàng chất lượng của mình và các đơn vị thành viên đến tận tay người tiêu dùng. Satrafoods chủ yếu cung cấp thực phẩm phục vụ nhu cầu hàng ngày của người dân như thịt heo, gà, bò của Công ty VISSAN, rau củ quả, thủy hải sản của Công ty Bình Điền, thực phẩm đông lạnh của Công ty Cầu Tre, Công ty APT, Công Ty Agrex, Công ty COFIDEC, gạo của SATRA, đường và dầu ăn của Công ty Thực phẩm công nghệ …Cửa hàng kinh doanh khoảng 2.000 mặt hàng, trong đó 80% là thực phẩm, 20% là phi thực phẩm và 9 mặt hàng thiết yếu bình ổn.

SATRA khai trương Satrafoods thứ 39

Đặc biệt, đến với Satrafoods là người tiêu dùng đang sử dụng hình thức mua sắm thông minh, tiết kiệm với mức giá thực phẩm bình ổn, nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, nhiều ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết. Tinh thần phục vụ tận tâm, ân cần của nhân viên, không gian trưng bày sạch, thoáng sẽ làm khách hàng hài lòng.

Nhân dịp mừng khai trương, Satrafoods thứ 39 thực hiện các chương trình khuyến mãi lớn:

-  Giảm giá nhiều mặt hàng lên đến 49 % từ ngày 25-6 đến 6-7.

- Chương trình “Giờ vàng quà tặng”: Tặng ngay 100 phiếu quà tặng trị giá 20.000 đồng/phiếu cho 100 khách hàng  đầu tiên ghé mua sắm với hóa đơn 50.000 đồng trở lên vào khung giờ vàng từ 7 giờ 45 phút - 8 giờ 45 phút trong ngày đầu khai trương 25-6.

- Chương trình “Vòng xoay may mắn”:  từ 8 giờ đến 11 giờ ngày 25-6 khách hàng mua hàng với hóa đơn trên 200.000 đồng sẽ có cơ hội được tham gia trò chơi “Vòng xoay may mắn” 100% trúng thưởng với những phần quà cực kì hấp dẫn như bột giặt NET 6 kg, bộ găng tay và nhấc nồi Satrafoods, Bánh Royal Dansk Wafer Chocolate và nhiều phần quà trị giá khác.

- Bên cạnh đó, với mỗi hóa đơn mua hàng trên 200.000 đồng trong 3 ngày đầu khai trương 25, 26, 27-6, khách hàng còn được tặng một  phần quà hấp dẫn số lượng có hạn!

Minh Nguyễn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI