SATRA nỗ lực phục vụ Tết Giáp Ngọ

Tin mới

07/02/2014 05:11

(NLĐO) - Sáng 6-2, trong không khí tưng bừng, rộn ràng và hết sức chân tình của ngày gặp mặt đầu năm mới Giáp Ngọ 2014 tại Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn - TNHH MTV SATRA, Chủ tịch UBND TP HCM, ông Lê Hoàng Quân cùng Phó Chủ tịch UBND TP HCM, bà Nguyễn Thị Hồng đã đến chúc Tết, đồng thời ngợi khen toàn thể CBCNV SATRA trong công tác phục vụ Tết âm lịch vừa qua.

Tết no ấm, vui tươi

Với phong cách gần gũi, như một người thân trong gia đình, Chủ tịch Lê Hoàng Quân đã chia sẻ thân mật với lãnh đạo và CBCNV Tổng Công ty SATRA: Sáng nay,  lãnh đạo thành phố vừa họp để nghe báo cáo và rút kinh nghiệm về việc chăm lo Tết cho người dân những ngày vừa qua. Chúng ta rất vui mừng khi vượt qua mọi khó khăn của nền kinh tế, năm nay hầu hết mọi người dân đã có được một cái Tết thật sự vui tươi, no ấm, phấn khởi, đoàn kết. Phát huy tinh thần “lá lành đùm lá rách”, tương thân tương ái, toàn thành phố đã dành 1.509 tỉ đồng để chăm lo cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn…; tạo nên một cái Tết đậm nét văn hóa Việt Nam và đầy ắp nghĩa tình.

Lãnh đạo thành phố khen thưởng SATRA trong công tác phục vụ Tết

Lãnh đạo thành phố khen thưởng SATRA trong công tác phục vụ Tết

Bên cạnh đó, nhiều năm qua, các hoạt động chăm lo Tết cho người dân về mặt tinh thần cũng đã tạo được sức lan tỏa trong khu vực như đường hoa Nguyễn Huệ, hội sách Tết… Đặc biệt là Chợ Hoa Tết Bình Điền Xuân Giáp Ngọ 2014 với chủ đề “Sắc Xuân Bình Điền” lần đầu tiên tổ chức tại chợ đầu mối nông sản thực phẩm Bình Điền đã tạo nên một dấu ấn mới cho thành phố. Tất cả những hoạt động này là công sức của tập thể, là tâm huyết, trách nhiệm… của rất nhiều người cùng chung tay làm nên sự thành công đó. Từ mô hình đường hoa Nguyễn Huệ của TP HCM, nhiều địa phương khác đã nhân rộng đường hoa, tạo điểm tham quan thú vị cho người dân trong dịp Tết…

SATRA- Người hậu cần đắc lực của thành phố

Đánh giá về hoạt động của SATRA trong năm qua, Chủ tịch Lê Hoàng Quân hết lời khen ngợi: mặc dù tình hình kinh tế còn nhiều khó khăn nhưng SATRA vẫn vượt chỉ tiêu kinh doanh với tổng doanh thu đạt trên 42.000 tỉ đồng; lợi nhuận đạt trên 6.000 tỉ đồng. Những thành tích nói trên cho thấy SATRA thật sự phát triển bền vững, nhạy bén, sáng tạo, vượt qua mọi thử thách để vươn lên và trưởng thành.

Riêng về kế hoạch phục vụ Tết, SATRA đã huy động toàn bộ lực lượng, tích cực chuẩn bị từ 5-6 tháng trước đó để có được nguồn hàng phong phú, ổn định. Chủ tịch đánh giá cao sự đồng tâm nhất trí và cống hiến không mệt mỏi của toàn thể CBCNV Công ty VISSAN cũng như Công ty QL và KD chợ Bình Điền trong việc chuẩn bị lượng hàng dồi dào, cung ứng liên tục, phục vụ chu đáo nhu cầu mua sắm và tham quan của người dân thành phố trong những ngày Tết.

Chủ tịch cũng biểu dương nỗ lực của SATRA đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Thành ủy và UBND TP HCM khi thực hiện tốt công tác bán hàng giá bình ổn đến tận tay người tiêu dùng không chỉ trong nội thành mà cả vùng sâu vùng xa thông qua nhiều chuyến bán hàng lưu động. Đặc biệt, SATRA đã thật sự làm chủ thị trường, bảo đảm hàng hóa dồi dào,  không để xảy ra tình trạng đẩy giá hàng lên cao vào những ngày giáp Tết. Đó là nhờ SATRA tạo sự kết nối vùng nguyên liệu với thị trường tiêu thụ TP, từng bước mở rộng liên kết trong và ngoài hệ thống; nhất là xây dựng thành công hệ nhận diện thương hiệu của chuỗi cửa hàng Satrafoods. Ngoài ra, ông cũng đánh giá cao nỗ lực của tổng công ty trong việc tập trung thực hiện và triển khai các hoạt động vì cộng đồng, góp phần bảo đảm an sinh xã hội và chăm lo cho nhân dân trong dịp Tết Giáp Ngọ 2014.

Trong bầu không khí ấm áp thân tình nhân dịp Tết đến Xuân về, Chủ tịch Lê Hoàng Quân và Phó Chủ tịch Nguyễn Thị Hồng thật gần gũi và ân cần trao tặng lộc Xuân may mắn đến toàn thể CBCNV tổng công ty, đồng thời gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến tổng công ty cũng như các công ty thành viên, liên kết của SATRA, chúc một năm mới thành công, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2014 với mức tăng trưởng từ 10%-15% so với năm trước.

Chủ tịch UBND TP HCM - ông Lê Hoàng Quân chúc Tết CBCNV SATRA

Chủ tịch UBND TP HCM - ông Lê Hoàng Quân chúc Tết CBCNV SATRA

Đáp lời lãnh đạo, thay mặt Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn, bà Lê Minh Trang - Tổng Giám đốc SATRA - hứa sẽ cùng toàn thể CBCNV thực hiện tốt nhiệm vụ được giao để xứng đáng với lòng tin yêu của lãnh đạo thành phố cũng như mọi người dân. Bà cũng chia sẻ với toàn thể CBCNV SATRA 4 câu thơ mà một đơn vị thành viên đã dành tặng SATRA:

Chúc cho vạn sự cát tường

Niềm vui hạnh phúc vui vầy suốt năm

Chúc cho mã đáo thành công

SATRA thừa thắng thương trường xông lên

 

- Từ ngày 26-1 đến 30-1-2014 (ngày 26 đến 30 Tết âm lịch), doanh số tại 3 siêu thị và hệ thống cửa hàng tiện lợi Satrafoods đạt 27,5 tỉ đồng.

SATRA đã chuẩn bị nguồn hàng đầy đủ, chất lượng tốt, ổn định về giá cả, không để xảy ra tình trạng đứt hàng, hụt hàng, tăng giá đột biến… tạo sự yên tâm cho người dân khi mua sắm tại các hệ thống siêu thị của SATRA.

Nhằm kích thích tiêu dùng của người dân thành phố, toàn hệ thống SATRA đã tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi:

+ Phối hợp với các nhà cung cấp thực hiện chương trình khuyến mãi giảm giá cho toàn hệ thống siêu thị SATRA từ 15% đến 20% nhóm mặt hàng thực phẩm thiết yếu, hóa mỹ phẩm và may mặc.

+ Ngày 29, 30 Tết, VISSAN giảm giá thịt từ 6.000 đồng đến 10.000 đồng/kg, giảm giá trứng gà, trứng vịt từ 1.000 đồng đến 2.000 đồng/vỉ, giảm giá 10% nhóm mặt hàng rau củ quả, trái cây cúng Tết.

+ Satramart - Siêu thị Sài Gòn: tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi liên tục từ ngày 10-1 đến 31-1-2014; doanh thu tăng 75% so với cùng kỳ và 160% so với ngày thường.

+ Siêu thị Phạm Hùng: khuyến mãi từ ngày 1-1 đến 31-1-2014; doanh thu tăng  111% so với ngày thường và 136% so với cùng kỳ.

+ Hệ thống cửa hàng tiện lợi Satrafoods: khuyến mãi giảm giá từ 10% - 40% các mặt hàng thực phẩm thiết yếu, nhóm trái cây cúng Tết… Doanh thu tăng 147% so với ngày thường; tăng 150% so với cùng kỳ.

+ Siêu thị Thương xá TAX: giảm giá 15% đến 20% một số mặt hàng thiết yếu trong mùa mua sắm. Doanh thu tăng 105% so với ngày thường.

Vào những ngày cận Tết, hệ thống siêu thị mở cửa phục vụ khách từ 7 giờ đến 23 giờ, hệ thống cửa hàng Satrafoods mở cửa từ 6 giờ đến 23 giờ, trưa ngày 30 Tết đóng cửa lúc 12 giờ.

- Từ ngày 1-2 đến  5-2-2014 (mùng 2 đến mùng 6 Tết), doanh số tại 3 siêu  thị và hệ thống cửa hàng tiện lợi Satrafoods đạt 9,475 tỉ đồng.

+ Satramart - Siêu thị Sài Gòn:  doanh số tăng 79% so với cùng kỳ năm 2013.

+ Thương xá TAX: tăng 98% so với cùng kỳ năm 2013.

+ Siêu thị SATRA Phạm Hùng: doanh số tăng 120% so với cùng kỳ.

+ Hệ thống cửa hàng thực phẩm Satrafoods, doanh số tăng 150% so với cùng kỳ.

+ Từ sáng mùng 2 Tết, hệ thống cửa hàng Satrafoods mở cửa từ 6 giờ đến 21 giờ; hệ thống Siêu thị Phạm Hùng, Sài Gòn, Thương xá TAX mở cửa từ 8 giờ đến 16 giờ.

Sáng mùng 4 Tết, toàn bộ hệ thống Siêu thị Sài Gòn, Siêu thị Phạm Hùng, Thương xá TAX  mở cửa lại bình thường từ 8 giờ sáng đến 22 giờ.

  •  
Xuân Hòa - Thanh Thủy
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI